Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-669-24H

Xuất xứ :

Pháp

Độ cồn :

13%

Dung tích :

750ML


Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose sở hữu sắc hồng nữ tính, trong trẻo nhưng hương vị thực ra lại vô cùng phức tạp và mãnh liệt. Đây là chai vang có xuất xứ từ AOP Cotes de Provence, được kết hợp từ 3 giống nho Grenache-Syrah-Rolle và có nồng độ 13%.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

Giới thiệu Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

Gia đình Gassier là một trong những hãng rượu lâu đời nhất và vườn nho hữu cơ của họ được chứng nhận tự hào có một môi trường độc đáo, lành mạnh và an toàn. Những trái nho làm nên chai vang này được tận hưởng khí hậu lục địa nhẹ, được bao bọc bởi núi cao giúp giảm sự sống động của gió để bảo vệ dây leo của các vườn nho khỏi các cuộc tấn công ký sinh, đem  đến những trái nho chất lượng hoàn hảo nhất.

Chai vang hồng này chính là sự kết hợp tuyệt vời của địa hình đặc biệt nơi nó sinh ra cùng với các giống nho hảo hạng để sản xuất một loại rượu thể hiện niềm đam mê, chuyên môn và sự sáng tạo của hãng rượu. Cùng với đó, vang sở hữu một nhãn hiệu đẹp, được thiết kế bởi một nghệ sĩ địa phương, được in lụa trên chai để tạo ra một gói nổi bật. Rất xứng đáng để có mặt trong các giỏ quà dành tặng nhau cho những dịp đặc biệt.

Đặc điểm Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

Chai vang đầy tinh tế với tone màu trong suốt của sắc hồng đào, rượu vang này còn mang đến sự phức tạp với hương hoa cũng như hương trái cây trắng, trái cây kỳ lạ và gia vị. Mùi mạnh mẽ với hương thơm tinh tế của hoa trắng và quả trắng, mùi thứ hai tiết lộ các ghi chú cay cũng như mùi hương của clementine.

Trên vòm miệng, rượu có hình tròn, ngọt và ngọt – đầy với những nốt hương của trái cây và gia vị màu trắng, độ axit lành mạnh cuối cùng với nồng độ 13%. Điều này sẽ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với người thưởng rượu.

Rượu vang được sản xuất từ 3 loại nho GrenacheSyrah – Rolle. Những trái nho thơm ngon nức tiếng trong giới sản xuất rượu vang chính là vũ khí bí mật tạo nên một chai rượu vang hoàn hảo.

Thưởng thức Rượu Vang Esprit Gassier Cote De Provence Rose

Để cảm nhận trọn vẹn nhất vị ngon của rượu thì 14 đến 16°C là nhiệt độ phù hợp để thưởng thức rượu. Hương vị tuyệt vời của rượu vang đặc biệt thu hút khi kết hợp hợp thịt nướng và thịt thú rừng, phô mai và các loại gia vị cay. Đồng thời, rượu có nồng độ 13% khá dễ uống nên có thể dễ dàng chiều lòng nhiều đối tượng thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658