Rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source

Rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source

GIÁ THAM KHẢO: 

930.000

Mã sản phẩm :
AVVC-960-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Saint-Joseph là vùng sản xuất rượu vang có diện tích lớn nhất tại miền bắc Rhone Valley của nước Pháp. Khi danh hiệu rượu vang Saint-Joseph mới được ban hành năm 1956, vùng này chỉ bao gồm 6 làng sản xuất rượu vang, tuy nhiên ranh giới vùng được mở rộng lên 26 làng vào năm 1969.  Rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source của nhà sản xuất Ferraton được làm từ những trái nho trồng tại khu vực này đem đến cho chúng ta một loại rượu vang đỏ chất lượng. Loại vang này mang sắc thái cổ điển nhưng cũng không kém phần tỏa sáng được đánh giá là dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng, là một sự tiếp nối những đặc trưng tuyệt vời không tìm thấy ở nơi đâu khác ngoài đất nước Pháp xinh đẹp.

Ruou vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source

Đặc điểm rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source.

Rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source được làm từ 100% nho Syrah, một trong những giống nho đen quý phái nhất của Pháp. Syrah được biết đến với hương thơm mạnh mẽ và đặc biệt gợi nhớ đến trái cây briar, tar, gia vị và hạt tiêu đen và cấu trúc vững chắc của nó. Mang đến cho chai vang này có màu đỏ rất hấp dẫn và sậm màu với một chút màu sắc của hoa violet, hương thơm của quả mọng như nho đen và phúc bồn tử, cùng gợi ý của cam thảo. Anh đào đen không có kết thúc, cộng với socola và mận đen , một sự kết hợp cực kỳ chặt chẽ và tập trung, ấn tượng này tiếp tục trong miệng cùng với tannin dày đặc, mượt mà. 

Với nồng độ 13.5% vol rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối thêm đa dạng màu sắc và cảm xúc, dư vị lắng đọng. Để thưởng thức trọn vẹn không gian của bữa tiệc và sự ngọt ngào từ bữa ăn, hãy mở đầu bằng chút vang trắng của Chardonnay và kết thúc buổi tiệc bằng chút Syrah. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Phương thức sản xuất rượu vang Ferraton Pere & Fils Saint-Joseph La Source

Quy trình sản xuất rượu vang này có thể gói gọn trong hai từ hoàn hảo. Hoàn hảo từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất và cung ứng ra thị trường. Những trái nho được lựa chọn hết sức kĩ lưỡng. Những người thợ lành nghề sẽ lựa chọn những trái nho đạt chuẩn yêu cầu về độ chín, mùi vị, hương thơm… để sản xuất rượu vang. Những trái nho dùng để làm ra chai rượu vang này là những trái nho chín quá vụ cho đến khi héo quắt lại. Rượu vang trải qua quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát là 18 °C. Sau đó Rượu vang này được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng trước khi được đóng chai

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116