Rượu Vang Zilliken Riesling Rausch Spatlese

Rượu Vang Zilliken Riesling Rausch Spatlese

GIÁ THAM KHẢO: 

2.654.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2654

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Không chỉ được biết là chai vang trắng có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, Rượu Vang Zilliken Riesling Rausch Spatlese còn biết đến là một sản phẩm rượu phong phú sâu sắc và trọn vẹn trong hương vị của vang. Mang đến những tình yêu thương trọn vẹn và sâu sắc. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị dành cho người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Zilliken Riesling Rausch Spatlese

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Zilliken

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 7 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Zilliken Riesling Rausch Spatlese

Đức không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá đến đất nước Đức. Có lẽ người dùng sẽ không ngừng thổn thức khi bạn được trải nghiệm cùng với chai rượu vang. Và hơn bao giờ hết, rượu mang đến những cảm nhận trọn vẹn cả về hương vị sâu sắc bên trong tâm hồn người dùng. Được trưởng thành từ 100% giống nho Riesling, chai rượu vang chứa đựng ngọt ngào hương vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo, xoài, ổi, cam, quýt hay bưởi.

Có lẽ người dùng vang còn cảm thấy ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng từ cấu trúc của nồng độ cồn bên trong chúng. Sở hữu một nồng độ 7%, vang không kém người dùng rượu. Ngay cả những chị em phụ nữ hoặc những người chưa thưởng thức rượu vang bao giờ cũng có thể thưởng thức được rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong chai rượu vang.

Sẽ càng tươi mát hát khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, cá, hay cua biển hấp…Trong điều kiện nhiệt độ phù hợp từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658