Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

GIÁ THAM KHẢO:

3.000.000

Mã sản phẩm :
PVVC-3.000-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne

Roussanne


Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy đến từ hai mảnh đất: Les Beaume (đá vôi và đất phù sa) và Le Méal (ruộng bậc thang của đá cuội tròn). Chai rượu là sự pha trộn của 50/50 Marsanne và Roussanne từ những cây nho 30 tuổi.

Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

Giới thiệu Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

Là một trong những chai vang trắng ngon của nhà sản xuất Ferraton Père & Fils nói riêng và rượu vang Pháp nói chung, chai rượu đã đi lòng người dân pháp bởi vị chát nhẹ nhàng đầy quyến rũ, hương thảo cỏ tươi mát.

Giống nho chủ đạo làm nên Ermitage Le Reverdy chính là nho Marsanne và nho Roussanne mỗi loại chiếm 50% và số tuổi của cây nho được nhà sản xuất chọn để làm rượu là những gốc nho trên 30 và 4500 cây nho trên hecta. Với những quy chuẩn nghiêm ngặt trong các khâu, nhà sản xuất đã tạo ra một tuyệt phẩm vang trắng khiến người tiêu dùng luôn nhắc tới.

Đặc điểm Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

Rượu có màu vàng đặc trưng cùng với đó là hương đào và quả mơ chín. Và cuối cùng là một vòm miệng rất phong phú, được tôn vinh và cay. Do rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm nên khi uống sẽ cảm nhận hương gỗ sồi rõ rệt . Với mức giá vừa phải rượu đã được sử dụng rộng rãi trên toàn nước pháp và phát triển rộng ra các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nồng độ : 13,5% nhẹ nhàng và dễ uống, thích hợp với cả phụ nữ, phù hợp làm đồ uống khai vị hay tráng miệng. Kết hợp các món ăn như hải sản, salad, thịt trắng như gà ,vịt và gia cầm…

Lưu ý: Bạn nên thưởng thức rượu vang này ở nhiệt độ 12-14 độ C, do là vang trắng nên thời gian rượu sau khi đóng chai chỉ có tuổi thọ khoảng 4-5 năm . Sau thời gian đó thì rượu không còn được chất lượng như cũ và màu ngả sang màu vàng đậm 

Ly sử dụng rượu vang trắng là ly có bầu nhỏ , thon dài để hậu vị của rượu không bay nhanh.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy

Thu hoạch nho làm rượu vang được thực hiện hoàn toàn bằng tay, trong tuần thứ hai của tháng Tư, trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men. Sự lên men Malolactic và sự lão hóa được thực hiện trong thùng. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trung bình từ 10 đến 12 tháng.Tiếp đó rượu được để in trong chai 12 tháng sau đó mang ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658