Rượu Vang Ermitage Le Reverdy

Rượu Vang Ermitage Le Reverdy

GIÁ THAM KHẢO:

2.860.000

Mã sản phẩm :
DVVC-3.000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne

Roussanne


Rượu vang Pháp được coi là linh hồn của nền văn hóa rượu vang thế giới, đến Pháp nhất định không thể bỏ qua chai rượu vang Ermitage Le Reverdy chắc chắn nó sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên về hương vị tuyệt vời của nó.

Rượu vang Ermitage Le Reverdy

Giới thiệu Rượu vang Ermitage Le Reverdy

Thương hiệu rượu vang Pháp đã tạo nên bức tường thành kiên cố trên thị trường thế giới, mà khó có nền công nghiệp sản xuất rượu vang nào có thể vượt qua. Tại Pháp, Hermitage là một trong số những vùng sản xuất rượu vang gây dựng được danh tiếng lâu đời nhất bởi sự tận tâm của những thợ lành nghề và công nghệ sản xuất rượu vang tiên tiến.

Bên cạnh những dòng vang đỏ nổi tiếng đậm đà, được sản xuất từ giống nho Syrah, thì những dòng vang trắng tại đây cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ phía chuyên gia đầu ngành cũng như người thưởng thức trên toàn thế giới. Đại diện tiêu biểu cho niềm tự hào của những dòng vang trắng được ra đời từ khu vực này, rượu vang Ermitage Le Reverdy trở nên nổi bật với chất lượng thượng hạng và phong cách tinh tế.

Đặc điểm Rượu vang Ermitage Le Reverdy

Ermitage Le Reverdy là dòng vang trắng thượng hạng có màu vàng rơm đẹp mắt và hết sức tươi sáng, chính màu sắc tươi mới đã tạo nên sự dễ chịu cho người thưởng thức ngay từ diện mạo. Rượu được kết tinh từ hai giống nho nổi tiếng tại Pháp là MarsanneRoussane.

Nhấp một ngụm rượu vang, ngay lập tức khoang miệng người thưởng thức sẽ có thể nhận cảm nhận ngay được vị đặc trưng tươi mát của trái cây chín mọng, như đào, mơ, cam, chanh cùng gợi ý đến từ hương thơm của bánh mì nướng. Bên cạnh đó hương vị của rượu Ermitage Le Reverdy còn trở nên vô cùng thú vị với hương thơm phức hợp của quế và vani. Một điểm cộng đáng lưu ý của dòng vang này đó là cấu trúc ổn định cùng dư vị mang đến một kết thúc dài lâu, vương vấn mãi trong khoang miệng người thưởng thức.Ermitage Le Reverdy  đặc biệt phù hợp khi được ăn kèm với các món ăn được chế biến từ hải sản như tôm, cua, cá, sò điệp… 

Phương thức sản xuất Rượu vang Ermitage Le Reverdy

Rượu vang Ermitage Le Reverdy  được làm chủ yếu từ giống nho Marsanne và pha trộn thêm nho Roussanne với tỷ lệ hạn chế. Quy trình sản xuất rượu vang bắt đầu với công đoạn thu hoạch những trái nho hảo hạng một cách cẩn thận và kĩ lưỡng, sau đó nho được đem đi ép lấy nước và lên men sau khi sơ chế. Tiếp đến, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ Pháp từ 10-12 tháng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658