Rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge

Rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
DVVC-432-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với diện tích 2.800km2. Languedoc có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp 40% tổng sản lượng vang sản xuất trong nước. Với những ai sành rượu đều có thể dễ dàng nhận thấy mùi vị đặc trưng cùng độ cồn cao hơn của loại nho được trồng ở vùng nhiều nắng và gió biển. Rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge, VDF với những giống nho đỏ được trồng từ khu đất này là dòng rượu vang Pháp chất lượng đến từ nhà Ferraton. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu hàng đầu ở Pháp. Dòng rượu vang này khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

Rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge

Đặc điểm rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge

Rượu được làm từ hai giống nho SyrahGrenache. Syrah là giống nho nổi tiếng với màu đen đậm, trái nhỏ và vỏ dày tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà khó quên. Nhờ đặc tính linh hoạt dễ trồng và biến hóa đa dạng trong phong cách làm rượu, Grenache là một trong những giống nho phổ biến nhất thế giới.

Syrah và Grenache được trồng ở Languedoc miền nam nước Pháp. Khu vực đồi núi có rất nhiều đất sét và vôi trong đất. Rượu Tournee Rouge, VDF có màu có màu đỏ tươi với các sắc thái màu tím nổi bật. Hương thơm của trái cây màu đỏ mạnh mẽ và phức tạp.

Độ cồn : 13.5%vol. Đây dòng rượu vang đỏ mà bất cứ những người yêu vang nào cũng đều công nhận rằng đã hoàn toàn bị chinh phục. Một buổi tối se lạnh, cái lạnh chớm đông ngồi cạnh người thương cùng nhau thưởng thức hương vị La Tournee Rouge, VDF đậm đà ngọt thơm như tình yêu của bạn dành cho người mình yêu còn gì tuyệt vời hơn.

Phương thức sản xuất rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge

Nho được thu hoạch vào ban đêm để bảo vệ nho khỏi quá trình oxy hóa và do đó có được các loại rượu vang phong phú hơn nhưng tươi hơn. Chỉ những trái nho tốt nhất mới được đem đi làm rượu vang hảo hạng này, các giống nho được vinified riêng trong thùng thép không gỉ hoặc bê tông.

Quá trình lên men được theo sau bởi một khoảng thời gian ngắn 10 ngày ở nhiệt độ thấp để thúc đẩy mùi thơm của trái cây tươi. Chiết xuất nhẹ nhàng bằng cách bơm qua. Hai giống nho được pha trộn và trưởng thành trên các loại hạt mịn để làm cho rượu vang phức tạp hơn. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Với ưu ái của thiên nhiên và bàn tay tuyệt vời của những người làm rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658