Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

GIÁ THAM KHẢO: 

2.860.000

Mã sản phẩm :
VVC-3001-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières có vị chát mạnh mẽ, hậu vị dài, hương thơm đặc trưng đã lôi cuốn người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có người tiêu dùng việt nam.

Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

Giới thiệu Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

Nhắc tới đất nước Pháp xinh đẹp làm người ta nhớ ngay đến đó chính là rượu vang, đất nước của cái nôi ngành công nghiệp rượu vang Thế Giới. Hiện nay rượu vang Pháp chính hãng đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam yêu thích, nó có mặt ở hầu hết các bữa tiệc lớn nhỏ, trong đó phải kể đến rượu vang của nhà sản xuất trẻ Ferraton .Rượu Mang lại cho người uống rượu vang cảm giác thật tuyệt vời.

Đặc điểm Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

Rượu được làm từ vùng đất Ermitage, đây là tên lịch sử nhưng trong thế kỷ 19, rượu vang từ Thung lũng Rhône ngày càng trở nên phổ biến ở Anh.

Rượu được làm từ giống nho 100% Syrah ,với những gốc nho trên 50 năm tuổi đã làm cho rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, hương nổi bật lên của rượu là mùi lá mục , gỗ , chút vị tiêu đen.

Nồng độ : 13,5% vol một nồng độ khá vừa phải và dễ chịu, đây là mức độ  phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nó là một chai rượu rất tuyệt để làm khai vị. Nó có tác dụng tăng khẩu vị cho người uống, tác dụng đưa đẩy món ăn và giúp cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn. Chúng ta cũng có thể uống kèm khi ăn những bữa cơm gia đình.

Kết hợp đồ ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ và phô mai cứng ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng như là một gia vị hoàn hảo dành cho các món thịt hầm.

Decant 2 giờ trước. Phục vụ 16-18 ° C

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières

Nho được thu hoạch và phân loại thủ công, rửa để làm sạch các tạp chất, thuốc trừ sâu, vi sinh bám trên bề mặt nho. Tiếp đó nho được xếp vào băng tải, đi vào máy rửa phun, không khí được quạt gió thổi vào bồn ngâm nguyên liệu giúp cho nước và nguyên liệu đảo trộn đều làm sạch các tạp chất bám trên quả nho. Giai đoạn này phải được thực hiện nhanh để tránh làm mất các chất hòa tan có trong nho đi vào nước rửa. Sau đó loại bỏ cuống ra khỏi nho. Ngâm ở nhiệt độ 26 ° -28 °C. Sau đó tiến hành lên men và cuối cùng rượu được ủ từ 14 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi (mới 20 đến 30%). Sau đó, được trữ trong chai 6 tháng, trước khi đến tay người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658