Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage

GIÁ THAM KHẢO: 

840.000

Mã sản phẩm :
AVVC-876

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne


Crozes-Hermitage là một vùng sản xuất rượu vang ở phía bắc Rhone Valley của nước Pháp. Đây là một khu vực rộng lớn thuộc bờ phía đông của dòng sông Rhone River, trải dài tới phía bắc và nam của thị trấn Tain L’Hermitage. Các vườn nho ở đây được trồng trên vùng đất đai màu mỡ, cây nho chủ yếu phát triển thân và lá chứ không tập trung vào bộ rễ và trái nho như vùng đất đai cằn cỗi. Trong số các sản phẩm vang trắng đến từ vùng đất màu mỡ này, Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage là một cái tên đáng chú ý dành cho bạn. Và nếu như chưa lựa chọn được cho mình một sản phẩm nào phù hợp, bạn hãy thử chai vang này, tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng thích thú.

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage

Đặc điểm Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage được làm từ 100% Marsanne, đây là giống nho rượu vang trắng được trồng rộng rãi nhất ở Hermecca AOC, có nguồn gốc từ đất đá vôi chịu ảnh hưởng tại Mercurol. Rượu có màu vàng nhạt sáng với tông màu xanh lá cây. Khi mở rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của trái cây (đào, mơ) với chút mùi hương của bánh mì nướng. Sảng khoái và tròn vị được thể hiện cùng lúc khi thưởng thức rượu. Trong vòm miệng, là dẻo dai và tươi của đào trắng hương vị của trái cây có múi (chanh, cam) liên tục được bổ sung tươi mới.

Với nồng độ là 12.5% vol, đây được coi là nồng độ rất nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thích hợp làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt. Các món ăn được chế biến từ cá nướng, các loại thịt trắng, hun khói, salad hải sản, các loại súp đưa tới cho người thưởng thức hương vị tối đa trong cảm nhận khi uống rượu vang này.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Crozes-Hermitage

Các vườn nho bắt đầu sử dụng các nguyên tắc canh tác khí động học trong một nỗ lực để cho phép thể hiện tính cách của terroir. Toàn bộ cơ sở trồng nho và hầm rượu đã được cập nhật với các thiết bị hiện đại và bể lên men có kích thước tương đương với các vườn nho của họ.

Nho được thu hoạch xanh cuối cùng xảy ra sau khi thay đổi màu sắc. Chọn lọc loại bỏ các trái bị hư hỏng,lá khô và các vật lạ không mong muốn khác từ nho mới hái. Nho được sắp xếp với sự quan tâm lớn nhất. Nho từ mỗi lô riêng biệt được lên men Malolactic riêng trong các thùng lớn, cho phép chiết xuất tannin chậm, nhẹ nhàng. Ngâm lạnh trong 48 giờ sau đó được ép khi họ đến nhà máy rượu. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng trước khi đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116