Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Steading

Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Steading

GIÁ THAM KHẢO: 

1.774.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1774

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Được đánh giá là một chai vang đỏ nổi tiếng của đất nước Australia, sản phẩm Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Steading không ngừng mạnh mẽ để vươn tầm cỡ quốc tế. Không khí của những bữa tiệc sẽ trở nên trọn vẹn và đậm đà hơn khi bạn thưởng thức rượu theo đúng nghệ thuật dùng vang của nhà sành rượu.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Steading

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Steading

Trưởng thành từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Barossa Valley, chai rượu vang này làm nên những hương vị ngọt ngào sâu sắc. Phải chăng đó là một sự kế thừa có chọn lọc từ cá tính cũng như phong cách rượu vang của nhà sản xuất làm nên. Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Shiraz, vang mang hương vị ngọt ngào tròn trịa cũng là nhờ bởi 1 phần chủ đạo từ hương vị của những trái nho ấy. Phong phú hơn trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn là những hương thơm tươi tắn và nồng nàn đến từ những trái nho chín đỏ như dâu tây, việt quất, anh đào. Có những cảm nhận đầy tươi mới, vì thế cho nên sản phẩm rươu vang đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những nhà dùng rượu. Qua những trải nghiệm chẳng bao giờ có thể bị lãng quên, hương vị của chai rượu vang sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của người thưởng thức.

Muốn để cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn, việc lựa chọn rượu để thưởng thức kèm theo những món ăn khác nhau cũng cần được lưy ý. Chai rượu vang này sẽ rất hoàn hảo khi bạn dùng rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thỏ hay thịt thú rừng…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658