Rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

Rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

1.090.000

Mã sản phẩm :
MMH-1.090-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Salentein

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec là loại rượu vang đỏ khá nổi tiếng của khu vực Valle de Uco – Mendoza Argentina đem đến cho người thưởng thức một mùi vị khá hấp dẫn và ấn tượng. Rượu có xuất xứ từ hãng sản xuất Salentein – Argentina, được làm từ giống nho Malbec ngon hảo hạng và có nồng độ cồn 14.5%.

Rượu Vang Single Vineyard Malbec

Giới thiệu về rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

Rượu được tạo ra bằng sự nhiệt huyết và đam mê của những người sản xuất tại khu vực Valle de Uco – Mendoza Argentina. Được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Malbec có hàm lượng tannin cao, tạo ra thứ rượu vang có vị chát rất gắt, vỏ nho màu tối đậm để tăng thêm vẻ ngoài nổi bật cho dòng vang đỏ này.

Những loại nho Malbec được đem trồng tại Argentina vào năm 1852. Và chúng trở nên nhanh chóng thích nghi cũng như tỏ ra cực kỳ thích hợp với điều kiện thủy thổ, khí hậu nơi đây để tạo ra được những trái nho có phẩm chất thượng hạng và khẳng định được sự khác biệt. Đây cũng là cái nôi của rượu vang Argentina.

Đặc điểm của rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

Rượu mang đến vị ngon của mận và nho đen với chút hương của thuốc lá và chocolate. Rượu nổi bật với cường độ và sự phức tạp hương thơm của quả đào đen với những  ghi chú điển hình của giống nho Malbec với tannin mượt như lụa, độ axit tự nhiên làm cho nó thành một loại rượu độc nhất từ nguồn sinh thái đặc trưng.

Khi bật nắp, bạn dễ dàng cảm nhận được mùi anh đào với hương hoa điển hình của Malbec được trồng ở độ cao, mùi của cam thảo quả đen và tinh dầu bạc hà. Cùng với đó là vị tập trung với tannin mềm mại, độ axit tự nhiên và kết thúc kéo dài.Những tín đồ sành vang chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi màu sắc đỏ sẫm vô cùng quyến rũ của chúng.

Rượu có nồng độ 14,5%, rượu mang đến mùi hương thật sự rất tinh tế, mãnh liệt và phức tạp. Đằm thắm, đậm đà với hương vị phong phú. Điều đặc biệt chính là hậu vị kéo dài của vang đọng lại khá sâu sắc trong tâm trí người thưởng thức. Tất cả những điều đó đã giúp cho Single Vineyard Malbec trở thành một loại rượu rất độc đáo và hiếm có.

Quy trình sản xuất rượu Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

Những quả nho Malbec sẽ được thu hoạch bằng tay và mang đến nhà máy rượu vang trong thùng nhựa 400 kg. Sau đó trải qua nhiều công đoạn phân loại, ép lấy nước và lên men trong thùng gỗ sồi 7,000 lít và 5% còn lại trong thùng gỗ sồi Pháp 225 lít. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được phân tách và ngay lập tức xếp vào thùng gỗ sồi tiếp tục quá trình lên men malolactic trước khi đóng thành chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658