1.290.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Valdivieso
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Được tạo ra từ những trái nho thơm ngon thượng hạng cùng với công thức ủ rượu truyền thống lâu đời của thương hiệu Valdivieso, Rượu vang Caballo Loco xứng đáng cho bạn trải nghiệm trong những bữa tiệc sang trọng. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon với nồng độ 14,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường loại rượu vang đỏ này đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía các khách hàng bởi đây là loại rượu duy nhất của hãng sản xuất Valdivieso không có ghi số niên vụ cụ thể trên chai rượu mà lại để con số 15 đầy huyền bí.
Đó được xem là điểm nổi bật của loại rượu này bởi thực tế là nó không được tạo ra từ một giống nho của niên vụ năm đó mà lại là sự giao thoa của nho ở mùa trước với nho ở mùa này. Từ đó tạo nên một loại rượu có hương vị pha trộn vô cùng độc đáo.
Với nồng độ 14,5%, lượng tannin mềm mượt, độ axit khá nhẹ nhàng cùng một cấu trúc hài hòa, loại rượu này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ về chất lượng của rượu khi thưởng thức lần đầu tiên.
Hoàn toàn sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon để tạo ra loại rượu vang đỏ trên nên rượu có được màu đỏ đậm cực kỳ lôi cuốn. Khi đưa rượu lên mũi ngửi bạn sẽ tận hưởng được hương thơm quyến rũ của hương thơm phức hợp, sống động đến từ tự nhiên.
Nhấp thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ thấy ngay vị của quả dâu đen, quả anh đào đen ngọt ngào trộn lẫn với hương vị độc đáo của café, hương tinh dầu bạc hà và hương hạt tiêu đen được bùng nổ trong khoang miệng.
Hương vị đầy cá tính và đậm đà này sẽ lưu luyến một thời gian trong khoang miệng rồi sau đó trôi xuống cổ họng và tạo ra một sự kết thúc mềm mại, dai dẳng, có một không hai.
Sở hữu được vườn nho với những cây nho trên 40 năm tuổi nên khi đến mùa thu hoạch chỉ những trái nho Cabernet Sauvignon đủ tiêu chuẩn mới được chọn lựa về làm rượu.
Khi được chuyển về nhà máy những trái nho sẽ phải trải qua các công đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất như tách vỏ, ép nước, ủ lên men một cách cẩn thận. Rượu được ủ khoảng 2 năm trong các thùng gỗ sồi Pháp rồi khi đóng chai lại được ủ tiếp trong chai thêm 4 tháng nữa mới được xuất xưởng.
Loại rượu này có thể sử dụng được ngay sau khi vừa cho xuất xưởng hoặc cũng có thể lưu trữ trong nhiều năm sau nữa để rượu trưởng thành tốt hơn mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.
Khi được bảo quản ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C trong ngăn mát tủ lạnh hay xô ướp đá trước khi uống sẽ giúp cho rượu có được hương vị thơm ngon hơn. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp ăn kèm sẽ càng làm tăng thêm hương vị của rượu cũng như đồ ăn.
Những món ăn lý tưởng nhất mà bạn nên chọn đó là các món thịt nướng, xúc xích, một số loại phomai…