Rượu Vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay

Rượu Vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay

GIÁ THAM KHẢO: 

500.000

Mã sản phẩm :
VVC-504-WS

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Elderton

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay với hương vị hài hòa, hương thơm nồng nàn chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của những thực khách khó tính nhất. Đây là chai vang trắng nổi tiếng của hãng Elderton có nồng độ vừa phải 12,5 %.

Giới thiệu rượu vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay.

Rượu vang Úc đặt bước chân trên chặng đường sản xuất rượu của mình bằng việc những người di dân từ nước Anh mang những giống nho làm rượu sang đây để canh tác. Và rượu vang Úc đã bắt đầu từ hồi đó nhưng lúc đó nó phát triển một cách chậm chạp và trong phạm vi khá nhỏ bé. Những chai vang làm ra lúc bấy giờ chỉ để phục vụ cho nhu cầu của những người dân địa phương. Nhưng dần dần rượu vang Úc ngày càng được hoàn thiện hơn và trở thành một trong những nước sản xuất ra những chai rượu ngon nhất thế  giới. Ngoài những chai vang đỏ mạnh mẽ còn phải kể đến những chai vang trắng êm dịu và trong đó k thể không nhắc về chai rượu vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay lừng danh ở xứ sở này.

Rượu Vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay

Đặc điểm rượu vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay

Chai rượu vang Elderton E-Series Unoaked Chardonnay có màu vàng rơm đặc trưng của giống nho tạo ra nó, rượu được làm từ giống nho Chardonnay danh giá nên có vị ngọt rất thanh tao. Điều đặc biệt của chai vang này so với những chia vang trắng khác đó chính là sự dữ dội từ các loại trái cây trở nên mạnh mẽ hơn trong hương vị.

Phức hợp hương thơm rất đa dạng và phong phú, điều đầu tiên sẽ cảm nhận được ngay hương của các loại cây trái đặc trưng như lê, táo và bưởi căng mọng, với sự tươi mát tự nhiên đến lạ lùng. Kết hợp cùng các loại hương hoa cỏ miền nhiệt đới như dẫn dắt ta lạc vào một thế giới hoa dã. Nồng độ rượu nhẹ nhàng, phù hợp cho cả các đấng mày râu hay những cô gái đỏng đảnh. Nên kết hợp rượu với các món hải sản tươi, các loại thịt trắng, hay đơn giản chỉ là chút hoa quả cũng đủ làm xiêu lòng bao thực khách.

Phương thức sản xuất  rượu vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay

Để tạo ra một chai vang trắng thơm ngon trọn vị như Rượu Vang Elderton E-Series Unoaked Chardonay thì nhà sản xuất cần lựa chọn những trái nho chín già, lúc này lượng đường đã được cô đọng lại ở mức cần thiết cho một chai rượu vang lúc đó nho mới được thu hoạch.

Sự lên men được diễn ra hoàn toàn tự nhiên và không có tác động bên ngoài, trải qua khoảng 7 đến 10 ngày lên men  rượu được đưa qua các  thùng gỗ sồi và ngâm ủ tại đây khoảng 3 – 6 tháng trong hầm rượu, sau đó rượu mới được đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116