Rượu Vang Le Grand Noir Rose

Rượu Vang Le Grand Noir Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

495.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-495

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Bạn đang muốn tìm một chai vang hồng Pháp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau do đó không biết nên lựa chọn chai rượu vang nào để đảm bảo ưng ý bạn nhất. Sản phẩm Rượu Vang Le Grand Noir Rose sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Pays d’Oc

Hãng sản xuất: Le Grand Noir

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được sinh ra từ vùng đất IGP Pays d’Oc nước Pháp, chai rượu vang ra đời là đại diện cho vùng thổ nhưỡng vô cùng thuận lợi về khí hậu, các điều kiện tự nhiên khác….Kế thừa và phát huy được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng đã tạo nên một sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng khiến khách hàng không thể ngờ đến.

Trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Grenache – Syrah, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức hương vị tròn trịa của chính hai giống nho ấy. Trong vòm miệng vang bung tỏa một phức hợp hương vị như việt quất, đinh hương, dâu tây và cam thảo. Sự ghi chú của nhiều tầng lớp hương vị rượu vang làm nên một làn sóng hương vị như tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng.

Có cấu trúc vang cân bằng vừa phải với nồng độ cồn đạt ở mức 13.5%, chai rượu vang sẽ là một món ăn tinh thần hoàn hảo chưa từng có để dẫn dắt người dùng đi qua những trải nghiệm đầy ý nghĩa giá trị. Mọi nỗi buồn đều được xua tan đi để niềm vui và hạnh phúc được nhân đôi trọn vẹn sau mỗi lần khách hàng thưởng thức rượu,

Vang đã hoàn hảo nhưng chúng lại trở nên hoàn hảo hơn nữa khi bạn dùng rượu thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, các món tráng miệng hay bánh ngọt trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658