Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

780.000

Mã sản phẩm :
VVC-781-WS

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Elderton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Elderton Estate Shiraz mang trong mình hương thơm mới lạ và độc đáo của các loại trái cây rừng chín mọng, kết hợp cùng hương gia vị cùng với một kết thúc dài. Là sản phẩm của hãng sản xuất rượu vang Elderton, rượu lên men từ giống nho Syrah với nồng độ vừa phải 14,5%.

Giới thiệu Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

So với các nước châu Âu khác cùng trong ngành sản xuất rượu vang thì nước Úc là nước ra đời muộn hơn cả, đó vừa là một thách thức nhưng cũng đồng thời lại là động lực to lớn giúp họ luôn luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo trong quá trình sản xuất rượu vang.

Sau nhiều năm nghiên cứ họ đã sáng tạo ra phương pháp ủ nho mới đó là kỹ thuật ủ kép, độc nhất vô nhị trong lịch sử của ngành vang đã được sử dụng trong dòng rượu vang cao cấp tuyệt đỉnh của hãng rượu Elderton. Chai rượu vang Elderton Estate Shiraz là một trong số những chai vang đầu tiên sử dụng phương pháp ủ kép này.

Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

Đặc điểm Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

Chai vang này là đứa con tinh thần đã được hãng rượu Elderton nổi tiếng , cái tên Elderton  thì đã quá quen thuộc với ngành rượu vang thế giới và từng cho ra đời khá nhiều chai vang nổi tiếng về chất lượng mà giá thành lại vừa phải không quá cao. Với rượu vang Elderton Estate Shiraz đã cung cấp nguồn sức mạnh dồi dào, đậm đà từ rất nhiều trái cây và gia vị. Ấn tượng mạnh mẽ ngay từ đầu bởi một độ cay dịu nhẹ cùng vị ngọt phong phú cùng mùi bánh mì nướng và da thuộc được tạo nên trong quá trình ngâm ủ, nhưng lại cho ta cảm nhận thật sự mềm mại và chất rượu mịn màng đã khiến nó dần đi vào lòng người lúc nào không hay biết.

Nồng độ là 14,5 % tương đối nhẹ nhàng do đã được ngâm rất ủ kĩ càng. Rượu sẽ khơi dậy hương vị hơn khi kết hợp cùng các món ăn hầm vào mùa đông lạnh giá như vậy sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên ấm áp hơn.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Elderton Estate Shiraz

Thay vì chỉ ủ rượu một lần trong thùng gỗ sồi như các chai vang truyền thống thì với kỹ thuật ủ kéo các người thợ sản xuất họ sẽ tận dụng đến những thùng rượu whisky lâu năm để có thể ủ rượu thêm một lần nữa. Với lượt ủ thứ hai này sẽ giúp cho hương vị vang trở nên đậm đà hơn so với vang truyền thống.

Như vậy là những trái nho có chất lượng tốt nhất sau khi đã được tuyển chọn rất khắt khe từ những vườn nho ưu tú được mang đi lên men trong vòng 12 tháng rồi sau đó sẽ được hoàn tất trong các thùng whisky lâu năm. Điều bí mật nằm ở chỗ các thùng rượu whisky có điểm khác biệt so với các thùng rượu vang truyền thống ở phần chất liệu. Cũng được làm bằng gỗ sồi nhưng gỗ sồi dùng để tạo ra thùng ủ rượu whisky đã được đốt cháy xém ở nhiệt khá độ cao cũng chính vì thế đã giúp phóng thích dư vị ngọt tự nhiên từ gỗ một cách mạnh mẽ khi các thanh gỗ được khép kín giúp cho việc trao đổi oxy diễn ra một cách tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116