Rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Rượu vang Elderton Command Single Vineyard

GIÁ THAM KHẢO:

2.280.000

Mã sản phẩm :
VVC-2,280-24h

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Elderton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Elderton Command Single Vineyard mang đến những cảm nhận sâu sắc về rượu vang Úc. Chai rượu vang này cũng dần khẳng định được giá trị của mình trong lòng người yêu vang.

Giới thiệu rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Elderton là một nhà sản xuất thuộc sở hữu gia đình của Úc có trụ sở tại Thung lũng Barossa. Nó có lẽ được biết đến với rượu vang đỏ Shiraz cũ, được chỉ huy bởi Lệnh cuvée. Tuy nhiên, nó lần đầu tiên trở nên nổi tiếng sau khi giành được một giải thưởng rượu vang lớn của Úc vào năm 1993

Elderton Shiraz đã thiết lập một danh tiếng đáng ghen tị kể từ cổ điển đầu tiên vào năm 1984. Nó thực sự là một trong những loại rượu biểu tượng tốt nhất và được đánh giá cao nhất của Úc. Và chai vang mà tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là chai rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Đặc điểm rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Để làm nên rượu vang này người ta lấy những trái nho từ vườn nho đã gần 100 tuổi, nằm trên sườn núi phía tây của Thung lũng Barossa nổi tiếng. Rượu làm từ 100% nho Shiraz, là tên được đặt cho giống nho Syrah có vỏ sẫm màu khi được trồng ở Úc. Shiraz rất quan trọng đối với nghề trồng nho Úc, đây là giống nho được trồng nhiều nhất ở phần lớn các vườn nho của Úc và gần như đồng nghĩa với các vùng rượu vang của đất nước, và đặc biệt là Thung lũng Barossa.

Chính vì vậy mang đến cho rượu màu tím rất đậm với màu đỏ tươi. Hương thơm của trái cây dâu đen, hoa hồi và gia vị mang đến vòm miệng rất phong phú, ấm áp và hào phóng. Toàn thân, rất có cấu trúc và vẫn thể hiện gỗ sồi, vòm miệng tươi, rất sạch sẽ và tinh khiết với nhiều gia vị đọng lại trong kết thúc dài.

Nồng độ 14.5% vừa phải, phù hợp với những quý ông hay quý bà cá tính. Rượu vang Elderton Command Single Vineyard rất phù hợp với ăn các loại đồ nướng, thịt cừu, thịt hun khói, xúc xích, phô mai… Nó là một lựa chọn hoàn hảo trong những bữa tiệc dành cho những người sành về ẩm thực.

Phương thức sản xuất rượu vang Elderton Command Single Vineyard

Trái cây được thu hoạch bằng tay, với năm bưu kiện nhỏ được thu hoạch trong năm tuần để đạt được các sắc thái phức tạp. Rượu vang Elderton Command Single Vineyard được lên men trong các bể bê tông mở đầu với lên men ướp lạnh, tiếp đó là lên men tại các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc với quá trình lên men 30 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và Mỹ, điều này đòi hỏi khả năng kiểm soát tuyệt vời của nhà sản xuất rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658