Rượu vang Elderton Ode to Lorraine

Rượu vang Elderton Ode to Lorraine

GIÁ THAM KHẢO:

1.500.000

Mã sản phẩm :
QVVC-1.500-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Elderton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Rượu vang Elderton Ode to Lorraine là sự kết hợp hài hòa của 3 dòng nho đỏ nổi tiếng Shiraz, Merlot và Cabernet Sauvignon tạo cho người uống những cảm giác mới lạ. Là sản phẩm của hãng sản xuất rượu vang Elderton, với nồng độ 14,5%, rượu mang lại sự lôi cuốn khó cưỡng cho thực khách bởi hương thơm và sự mới mẻ.

Giới thiệu rượu vang Elderton Ode to Lorraine 

Tôi không dám khẳng định vang Úc nói chung và rượu vang Elderton Ode to Lorraine có thể ngon hơn rượu vang ở các nước khác nhưng tôi dám chắc chắn rằng nó có sự khác biệt. Và với tâm lí con người thì họ luôn luôn thích cái mới cùng với sự khác biệt. Chính vì thế, Elderton Ode to Lorraine 2009 sẽ luôn chinh phục được trái tim của những người yêu vang trên khắp thế giới bằng chính hương vị không lẫn vào đâu được của chai vang này.

Rượu vang Elderton Ode to Lorraine

Đặc điểm Rượu vang Elderton Ode to Lorraine

Nếu đã trót lỡ gửi trái tim yêu thương của mình cho giống nho Shiraz trứ danh của nước Úc thì cũng đừng nên bỏ qua những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với nho Merlot. Chắc bạn vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó thì sự bù đắp chính là nét quyến rũ của nho Cabernet Sauvignon. Và một chai vang được kết hợp tất cả những giống nho yêu thích của bạn chính là Elderton Ode to Lorraine. 

Rượu vang Elderton Ode to Lorraine có màu đỏ tươi pha lẫn ánh tím rực rỡ đó là màu đặc trưng của nho merlot mang lại cho nó. không những nó nổi bật với màu rượu đẹp mà còn nổi trội lên với vị chát đậm mà nho shiraz đem lại cho nó. Hương thơm là điểm ấn tượng nhất, nó ghi dấu vào lòng thực khách bởi sự nồng đến từ các loại trái cây mọng đỏ. Cùng với đó sự góp mặt tạo sự mới mẻ hơn của các loại thảo mộc tươi mát và hương vị hòa quyện của những thanh socola ngọt ngào.Khiến cho những ai thưởng thức nó đều thốt lên rằng đó là chai rượu vang úc rất ngon.

Quy trình sản xuất vang Elderton Ode to Lorraine

Rượu vang Elderton Ode to Lorraine mix bởi dòng nho Syrah ,Merlot và Cabernet Sauvignon theo tỷ lệ phần trăm là 40%,4%,56%. Ủ trong thùng gỗ sồi pháp 24 tháng, để im trong chai 12 tháng trước khi ra thị trường tiêu thụ. cũng chính vì rượu được ủ rất lâu nên tuổi thọ của vang Elderton Ode to Lorraine sẽ dài hơn các chai vang thông thường.Những chai vang thông thường trong điều kiện bảo quản tốt thì tuổi thọ khoảng 6-8 năm còn tuổi thọ của nó được khoảng 12 năm.

Cách thưởng thức : trước khi uống chúng ta nên ướp lạnh trong xô đá 15p , sau đó mở ra trước khi uống 30p để rượu tiếp xúc với oxi làm rượu ngon hơn khi uống.Ly vang phù hợp với vang Elderton Ode to Lorraine là 1 ly bầu có miệng rộng để tiếp với được nhiều oxi.

Rượu có nồng độ cao kết hợp với các món thịt đỏ như bò, cừu ..

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658