Rượu Vang Opawa Pinot Noir Marlborough

Rượu Vang Opawa Pinot Noir Marlborough

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
WH-935

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này luôn khẳng định được chất lượng cũng như tên tuổi của mình trong mọi điều kiện và hoàn cảnh. Rượu vang Opawa Pinot Noir là một chai vang như thế, hãy thử thưởng thức để cảm nhận về dòng vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Opawa Pinot Noir Marlborough

Thông Tin Về Rượu Vang Opawa Pinot Noir

► Xuất Xứ: New Zealand

► Thương Hiệu: Pounamu Wineco  

Vùng Làm Vang: Marlborough

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Opawa Pinot Noir

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Pounamu Wineco, chai rượu vang ra đời đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc không ngừng của nhà sản xuất. Đồng thời vang là niềm tự hào của đất nước và con người New Zealand.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đủ ruby đẹp mắt. Vang ấn tượng giống như một đóa hoa tươi đang khoe mình trước ánh nắng ban mai tươi xanh dịu đẹp. Không chỉ ấn tượng ngay ở hình thức bên ngoài mà hương vị của vang cũng khiến cho biết bao con tim tan chảy. Hương thơm ấy được tạo nên từ nhiều trái cây như anh đào chín, nho đỏ và từ mùi hương của thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình ngâm ủ rượu.

Với một cấu trúc vang thanh lịch và tinh tế bởi nồng độ 13.5%. Cùng với 1 lượng tanin êm ái mịn màng đã mang đến cho vang có ấn tượng rất riêng.

Một số món ăn châu Á như thịt nướng, sườn nướng, những món BBQ sẽ rất thích hợp để các bạn thưởng thức cùng với chai vang này. Hơn thế nữa bạn cũng nên lưu ý về nhiệt độ thưởng thức vang trong điều kiện từ 16 cho đến 18 độ để vang phát huy được sự tươi mát chưa từng thấy mà bất cứ ai hễ thưởng thức 1 lần cũng mong muốn có thêm nhiều lần thưởng thức khác nữa.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658