Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam

Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam

GIÁ THAM KHẢO:

492.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
492.300
Mã sản phẩm :
PPV-547-24

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Fetzer

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gewurztraminer


Nước Mỹ tự hào là chiếc nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên thế giới vì thế quốc gia này hàng năm cung cấp rất nhiều sản phẩm vang từ bình dân đến hảo hạng cho thị trường rượu vang thế giới. Một trong những chai vang bình dân của quốc gia này để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam.

Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam

Thông tin về Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam

► Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: Central Coast

► Nhà sản xuất: Fetzer

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Gewurztraminer

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, gia cầm và một số món ăn nhiều cay.

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fetzer Gewurztraminer Shaly Loam

Là chai vang trắng tuy nhiên vang lại xuất hiện trên thị trường với màu vàng nhạt quyến rũ và sang trọng. Rượu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng bởi hương vị rất riêng biệt của nó. Hương vị của vang là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như lê, táo, xoài, dứa; bên cạnh đó vang còn được bổ sung một số loại nguyên liệu cao cấp như caramel, hương hoa, hạt tiêu, gỗ sồi càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho vang.

Quý vị sẽ bị chinh phục hoàn toàn ngay từ khi khui nắp chai vang ra, hương thơm của rượu sẽ lan tỏa khắp không gian mà chúng xuất hiện, cấu trúc của vang khá ổn định, dễ thưởng thức bởi vang được trang bị một lượng axit nhẹ và mức nồng độ còn không quá cao là 12 % vì thế mọi khách hàng có thể dễ dàng sử dụng kể cả phụ nữ và trẻ em. Vang để lại hậu vị dai dẳng với một chút chát nhẹ của nho và dư vị ngọt ngào lắng đọng nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức vang.

Để vang trở nên ngon hơn quý vị lưu ý trước khi thưởng thức chúng ta nên khui nắp chai vang trước 30 phút và nên sử dụng cùng một số món ăn thích hợp thì bữa tiệc của quý vị sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658