Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
HHHD-528-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Corvina

Merlot

Rondinella

Tags:

Không chỉ giới tiêu dùng mà người sành vang thế giới đều không có ấn tượng tốt với những dòng vang bịch, do đó họ thường tìm đến những dòng rượu bắt mắt với bình thủy tinh cao cấp cùng diện mạo được thể hiện hoàn hảo. Cho đến khi Rượu Vang Bịch Solo Passione xuất hiện, người ta phải suy nghĩ lại và bao nhiêu định kiến lâu đời đều được xóa bỏ. Rượu là đứa con của Antiche Terre Venete – Ý, được sản xuất từ nho Corvina, MerlotRondinella trồng ở Rosso Veronese và có nồng độ cồn 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu Vang Bịch Solo Passione 3L

Giới thiệu Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

Solo Passione là dòng Rượu Vang Bịch bản lĩnh nhất để có thể xóa tan mọi định kiến về “vang bịch là vang kém chất lượng”. Với quy trình tinh chế cẩn thận trong từng giai đoạn và được ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng, việc mà ít nhà làm vang nào dám đầu tư cho vang bịch đã tạo ra một dòng rượu vang Solo Passione huyền thoại của vùng Verona.

Nhà làm rượu vang Ý Antiche Terre Venete đã khoác cho dòng Vang Bịch này một diện mạo và danh tiếng mới ” vang bịch là vang hảo hạng” bởi chất lượng của chúng gần như chạm ngưỡng các dòng  rượu vang cao cấp khác. Rượu cung cấp được sự mềm mại và tạo nên một phong cách vượt trội so với vang bịch thông thường. Và cũng từ đây, người ta có những đánh giá khá cao về những gì chúng thể hiện.

Đặc điểm Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

Rượu có màu đỏ nâu đậm, hương thơm nhẹ nhàng của vani và gỗ sồi cùng vị ngọt dịu của các loại quả chín, rượu phù hợp với hầu hết các món ăn, có thể dùng hàng ngày. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận ngay lập tức hương thơm cherry và mâm xôi chín mọng quyện cùng gia vị. Đồng thời có một chút vị khô, thoang thoảng quả mận cùng gia vị.

Rượu để lại cảm nhận cân bằng, cấu trúc trong rượu chứa một lượng axit thanh lịch. Sau khi trải qua 6 tháng lão hóa nho trong thùng gỗ sồi cùng hương vị vô cùng tự nhiên cũng như nồng độ 13.5%, rượu để lại trong tiềm thức người dùng cảm nhận trái cây. Chính vì sự mới mẻ này, loại vang bịch đỏ của Ý Solo Passione được yêu thích, chúng được đánh giá cao trong hương vị và phong cách. Đây là dòng vang được tạo ra bằng sự đam mê cùng quy trình tinh chế cẩn thận trong từng giai đoạn. Vì lẽ đó mà chúng dần dần được sánh ngang hàng với những dòng vang chai khác trên thế giới.

Thưởng thức Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

Solo Passione có thể uống hàng ngày hoặc chung vui bạn bè đông người. Các món thịt đỏ nướng, xào hoặc phomai có tuổi rất phù hợp với dòng vang này. Bạn nên lưu ý làm lạnh trước khi dùng để rượu có vị đậm đà hơn và đừng quên bảo quản ở nhiệt độ 18 – 22 độ C.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658