Rượu Vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

Rượu Vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

GIÁ THAM KHẢO: 

2.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere lan toả trong vòm miệng bởi phức hợp hương vị ngọt ngào phong phú khác nhau. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần thì khách hàng luôn mong đợi sẽ có nhiều lần nếm thử hơn nữa.

Thông tin về Rượu Vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine De Tholomies

⭐ Vùng Làm Vang: South West

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedre

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

Khi kể đến những chai vang đỏ của Pháp, người dùng không ngừng thổn thức với những giá trị tuyệt vời đỉnh cao có trong rượu. Sự lựa chọn dành cho chai rượu vang với những tình cảm chân thành cao quý khác nhau, điều đó đã góp phần làm nên thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà làm rượu trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ nhà sản xuất. Bộc bạch trong cá tính của rượu là phức hợp hương vị phong phú khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nho Syrah, Grenache, Mourvedre. Nổi bật trong hương vị của rượu còn là hương thơm của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào chín đỏ.

Có cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ nhẹ nhàng đầy lưu luyến 14.5%, vang luôn đảm bảo được một sự sóng sánh trong hương vị của rượu và cấu trúc vang lưu luyến nồng nàn.

Để cho chai rượu vang được phát huy một cách trọn vẹn và sâu sắc hơn thì khi thưởng thức bạn cũng cần có nghệ thuật dùng rượu riêng nhất định. Vang sẽ hoàn hảo tuyệt vời khi bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt dê, thịt nai hay một số đồ ăn được chế biến săn sẵn như xúc xích, phô mai béo ngậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658