Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Syrah

Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

890.000

Mã sản phẩm :
24HDL-890

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

5000 ML

Giống nho:

Syrah

Tags:

Cũng vẫn là cái tên như vậy nhưng Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Syrah có thể được sản xuất từ những giống nho khác nhau. Và ở bịch rượu vang này cũng vậy, được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Syrah cũng đủ để chứng tỏ được nét riêng, ngọt ngào và mới mẻ trong tính cách của rượu. Hãy lựa chọn để cảm nhận về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Ardeche IGP

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 5L

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sinh ra và trưởng thành từ vùng làm vang Ardeche IGP nổi tiếng lâu đời của Pháp, chai rượu vang có được hương vị hoàn hảo đậm đà bên trong cũng là nhờ 1 phần vào sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Mang đến cho người dùng một tầm nhìn mới, sản phẩm rượu vang nằm trong phân khúc tầm trung cũng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường.

Mang đến cho người dùng sự phong phú trong tầng lớp hương vị, chai rượu vang ra đời là sự hiện thân bởi hương vị của giống nho Syrah, ngoài ra khi nếm thử người ta còn cảm nhận được hương vị của việt quất, hương thơm từ dâu tây và sự lưu luyến ngọt ngào bởi hương vị của mận chín, đinh hương hay thảo mộc.

Sự hoàn hảo có trong từng hương vị của bịch rượu vang, sự phong phú bởi một bó hoa muôn sắc muôn màu như đủ sức để chinh phục biết bao những con tim thổn thức.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, bịch rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu. Vang sẽ trở nên trọn vẹn hơn, sâu sắc hơn khi người dùng kết hợp thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hay các món nướng BBQ, sốt vang và một chút pho mai nhẹ nhàng béo ngậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658