Rượu Vang Domaine Chanson Beaune Bastion

Rượu Vang Domaine Chanson Beaune Bastion

GIÁ THAM KHẢO: 

2.227.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2227

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Mang đến những cảm nhận đầy ngọt ngào và tươi mới, chai Rượu Vang Domaine Chanson Beaune Bastion lan toả sâu sắc trên thị trường những hương vị rượu phong phú khác nhau. Được trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, ở bất cứ một góc độ nào thì chúng ta cũng đều nhận ra được vẻ đẹp trọn vẹn và sâu sắc từ rượu.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Chanson Beaune Bastion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Chanson Beaune Bastion

Chanson được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên tên tuổi của nhà làm rượu. Trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, rượu sâu sắc ngọt ngào bởi hương vị của nho. Ngoài ra vang còn thổn thức phức hợp hương thơm trọn vẹn của việt quất, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu. Có những cảm nhận sâu sắc ngọt ngào vậy thử hỏi vì sao con người ta lại không thể yêu thương rượu được.

Không chỉ ấn tượng mạnh mẽ từ hương vị của rượu vang mà ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho biết bao những ánh mắt nhìn vào khó lòng rứt ra được.

Màu đỏ ruby của chai rượu vang làm cho rượu hiện ra như ánh màu của những đoá hoa tươi rạng ngời đón nắng. Ngoài ra còn là ánh màu tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn đong đầy trong ký ức.

Nên dùng rượu có nghệ thuật riêng để cho chai rượu vang có thể phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình. Rượu sẽ hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt thú rừng nướng thơm phức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658