Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

GIÁ THAM KHẢO: 

240.000

Mã sản phẩm :
WH2-250

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah

Viognier


Tự hào là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ nước Úc được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay, chai rượu vang Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier ra đời đã mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những thú vị này cho đến thú vị khác bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Deakin Estate

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: ShirazViognier

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó chính là Shiraz – Viognier, đây là giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên khu vực nước Úc. Nhờ vậy mà rượu vang hội tụ được đầy đủ hương vị từ giống nho. Khi thưởng thức vang bung tỏa thứ hương thơm tròn trịa và nhẹ nhàng. Hương thơm ấy được tạo nên bởi hương thơm của những trái cây như mận chín, anh đào. Ngoài ra đó còn là hương thơm từ những gia vị và một chút socola. Do đó khi thưởng thức hương vị của vang có thể tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn và trở thành sản phẩm rượu vang được rất nhiều người ưa thích.

Sở hữu một mức giá rẻ chưa từng thấy chỉ với 250 nghìn đồng trên 1 chai. Chính vì vậy bất cứ ai cũng có thể tự tạo cho mình một cơ hội sở hữu chai rượu vang này. Thưởng thức rượu vang để bạn hiểu hơn về đất nước, con người nơi đất trời Úc. Bơi vang Úc luôn chứa đựng được tất cả vẻ đẹp thiên nhiên cũng như tâm hồn bên trong con người họ.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang, tôi tin chắc chắn rằng các bạn cũng sẽ như tôi, sẽ yêu rượu vang ngay từ lần đầu gặp gỡ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658