Rượu Vang Egon Muller Scharzhofberger Kabinett Riesling

Rượu Vang Egon Muller Scharzhofberger Kabinett Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

4.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-4667

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

8.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Được đánh giá là một chia vang trắng cao cấp trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Egon Muller Scharzhofberger Kabinett Riesling mang thương hiệu E.muller đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận hơn cả sự mong đợi.

Thông tin về Rượu Vang Egon Muller Scharzhofberger Kabinett Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: E.muller

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 8.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Egon Muller Scharzhofberger Kabinett Riesling

Là đứa con cưng đến từ nhà làm rượu E.muller, bởi vì thế vang hội tụ đầy đủ những cá tính đặc biệt của thương hiệu sản xuất rượu vang Đức.

Điều gì khiến cho rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng đến như vậy. Có lẽ chúng sẽ xuất phát từ hương vị có trong vang. Mang hương thơm sâu thẳm và mạnh mẽ bởi hương vị đến từ nho Riesling, rượu hoà quyện trong từng hơi thở của chúng để dẫn dắt người dùng đi qua những cung bậc cảo xúc nhất định.

Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên trong, chai rượu vang mang hương vị tươi mới, giá cả đảm bảo và chất lượng phải chăng thì quả thực không có một sản phẩm vang nào có điểm tương đồng so với rượu.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng, để rượu được trọn vẹn hơn hương vị có trong nó. Đối với một chai rượu vang cao cấp như chai vang này thì việc bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng, thịt ngan, thịt gà hay hải sản.

Đối với những bữa tiệc sang trong và đẳng cấp thì khi nâng ly chúc mừng, vang như mang đến khúc giao mùa lặng lẽ, là bản tình ca đẹp kết hợp giữa ẩm thực và rượu vang. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn rượu để biếu sếp và đồng nghiệp…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658