Rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

Rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

310.000

Mã sản phẩm :
BBWH1-336

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Deakin Estate

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Deakin Estate Pinot Noir có nồng độ cồn vừa phải đạt 13.0% bởi vậy chai vang Úc này phù hợp với rất nhiều đối tượng. Đây là dòng rượu vang có xuất sứ từ Australia được là từ giống nho Pinot Noir để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

Rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

Giới thiệu rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

Rượu có xuất xứ từ vùng nho Victoria nằm ở phía Tây của nước Úc. Đây là vùng nho rộng lớn hình thành trên đất phù sa vô cùng màu mỡ. Ngoài ra, khu vực này còn có điều kiện thời tiết rất thích hợp cho sự phát triển của giống nho Pinot Noir nên cho chất lượng nho tươi ngon hảo hạng. Rượu vang được sản xuất ở đây luôn có chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Cùng với đó nhà sản xuất rượu vang Deakin Estate sở hữu công nghệ sản xuất rượu độc quyền nên chai vang úc này có hương vị rất thơm ngon. Sản phẩm này của Deakin Estate thích hợp sử dụng làm quà tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt thể hiện chân tình của người tặng.

Nồng độ rượu chỉ 13.0% và hương vị rượu nhẹ nhàng, khiến cho rượu rất dễ uống. Rượu phù hợp sử dụng trong nhiều bữa tiệc khác nhau hoặc có thể sử dụng trong những bữa tối hàng ngày của gia đình hoặc tụ tập bạn bè cùng thưởng thức. Với phụ nữ cũng có thể sử dụng rượu đơn giản.

Với mức giá rẻ và hợp lý, rượu trở thành người bạn đồng hành trong tất cả các cuộc vui.

Đặc điểm của rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

Rượu sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt. Rượu có hương vị đặc trưng của giống nho Pinot Noir với hương vị của những loại trái cây chín đỏ mọng như: dâu tằm, dâu tây, hương mận chín đỏ, anh đào vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Thoảng hương trong những ly rượu còn có hương vị của gỗ sồi Pháp do chúng được trải qua công đoạn lên men ủ rượu với thời gian nhất định trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi và được kiểm soát nhiệt độ ủ chặt chẽ.

Đặc biệt phải để đến là mùi vị của cao su cháy. Đây được xem là điểm đặc biệt của rượu so với những chai vang đỏ Úc khác. Vị tannin vừa phải để lại dư vị kéo dài cho người thưởng thức rượu.

Thưởng thức rượu vang Deakin Estate Pinot Noir

Thưởng thức rượu đúng điệu cần chú ý đến việc lựa chọn món ăn đi kèm. Rượu thích hợp sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ được tẩm ướp gia vị đậm đà.
Đồng thời, rượu cũng thích hợp sử dụng trong những chiếc ly có bầu rượu lớn, thân cao.

Bên cạnh đó, ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất. Bởi vậy khi thưởng thức nên dùng ở khoảng nhiệt độ này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658