870.300₫
Xuất xứ:
Lebanon
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cinsault
Mourvedre
Rượu Vang Musar Jeune Rose được sinh ra tại thung lũng Valle de la Bekaa và từ những trái nho Cinsault và Mourvedre chín mọng tiêu chuẩn. Mùi thơm lâu dài và hương vị đầy quyến luyến của rượu khiến chúng thể hiện được sự trưởng thành có tiềm năng. Có thể thấy đây là lựa chọn rất tuyệt vời để phục vụ cho bữa tiệc và nâng tầm giá trị món ăn.
► Xuất sứ: Lebanon
► Vùng làm vang: Valle de la Bekaa
► Nhà sản xuất: Musar
► Loại vang: Rượu Vang Hồng
► Giống nho: Cinsault 80% Mourvedre 20%
► Nồng độ: 13.5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16 độ C
► Món ăn kết hợp: bánh ngọt và trái cây
► Quy cách: 6 chai/thùng
Vang nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật với làn rượu màu đỏ ngọc lựu.Theo sau đó là hương thơm phong phú sống động của trái cây chín đỏ. Mặc dù chưa thưởng thức cũng có thể đoán được cơ thể chúng ngọt ngào đến nhường nào.
Đến khi khám phá một ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ thấy được ghi chú của mùi vị anh đào tươi và vị của socola đen. Rượu có cấu trúc mượt mà, vị tannin mềm mại chắc chắc. Có sự hài hòa đầy tinh tế giữa vị ngọt và chát nhẹ. Nhờ đó chúng để lại hậu vị thanh lịch. Đặc biệt hơn dẫu ngụm rượu đã nuốt xuống nhưng cuống họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương rất ấn tượng.
Cùng với nồng độ 13.5% là con số không quá nồng nàn nhưng cũng đủ sức để tác động đến mọi giác quan người dùng. Chính sự mịn màng, hài hòa của loại rượu tươi mới được trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi, vang có cơ thể phát triển. Nhờ vậy mà bạn có thể để lão hóa trong chai thêm từ 3-4 năm nữa để trải nghiệm được hương vị đậm nét nhất.
Rượu vang hồng Lebanon này là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc tráng miệng, ăn kèm với bánh ngọt và trái cây. Hoặc bạn cũng có thể làm mới vị giác của mình khi dùng chung với các món sốt, thịt nguội giúp thực khách không bị ngấy, ăn lại ngon miệng hơn.