300.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Deakin Estate
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Deakin Estate Chardonnay sở hữu những trái nho Chardonnay ngon nhất từ vùng trồng nho Victoria rộng lớn tại Úc. Với nồng độ 13,5% bạn sẽ ngất ngây trong vị rượu độc đáo, tươi mới. Nhà sản xuất Deakin Estate quả thực rất thấu hiểu người dùng mới có thể sáng chế ra sản phẩm hoàn hảo này.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Đối với những người thích uống rượu vang nhưng thu nhập lại ở mức trung bình thì giá cả là một điều trở ngại to lớn. May mắn thay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán rượu vang nhập ngoại uy tín, chính sách giá tốt và nhiều ưu đãi.
Và Deakin Estate Chardonnay là một trong những sản phẩm tiêu biểu với mức giá rẻ hấp dẫn phải chăng mà chất lượng đảm bảo.
Một chuỗi sản phẩm rượu vang cùng tên của nhà sản xuất Deakin Estate nổi tiếng được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ. Rượu là một trong số những sản phẩm rượu vang trắng nhận được sự yêu thích và đánh giá cao hơn cả.
Thưởng thức một ly vang trắng này bạn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng bởi sự đậm đà trong hương vị của rượu.
Rượu được làm nên từ giống nho Chardonnay – là một trong những giống nho khá phổ biến được trồng ở nhiều khu vực lãnh thổ khác nhau với chất lượng nho hoàn hảo tròn trịa cho ra dư vị đậm đà nhất từ đó góp phần mang đến hương thơm nồng nàn cho rượu vang.
Hương vị của rượu vang là hiện thân của những trái nho, táo, dưa hấu. Bên cạnh đó có cả đào trắng mật hoa, gỗ sồi tạo nên vị phức tạp nhưng tinh tế và hấp dẫn trong từng ngụm rượu.
Nồng độ 13,5% vừa phải cùng màu rượu hấp dẫn đó là màu vàng rơm pha chút xanh lá nhìn đậm đà và đầy vẻ thanh nhã khiến người nhìn cảm thấy say mê, muốn chìm đắm vào trong đó.
Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang này cùng bạn bè người thân trong những lúc rảnh rỗi để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thường ngày và tận hương những cảm giác tươi vui trong cuộc sống.
Những bước làm Deakin Estate Chardonnay được nhà sản xuất chú trọng ở trong tất cả các khâu: trồng nho, thu hoạch nho, sơ chế, ép, lên men, ủ, đóng chai. Mỗi công đoạn lại đòi hỏi sự cầu kỳ riêng của nó.
Rượu được tiến hành ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng để mang đến cho rượu vang có một mùi hương hấp dẫn, thoang thoảng quyện chặt vào từng giọt rượu.
Rượu không kén đồ ăn kèm. Tuy nhiên , chắc chắn rằng một món ăn ngon và phù hợp nhất sẽ khiến rượu phát huy tối đa hương vị của nó một cách rõ ràng và đậm đà hơn bao giờ hết.
Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà tây, thịt dê đặc biệt là những món hải sản được chế biến từ mực.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi chúng từ 10 cho đến 12 độ C, đồng thời nên để ướp đá khoảng 30 phút trước khi dùng nó.