Rượu Vang Nổ Donelli Prosecco

Rượu Vang Nổ Donelli Prosecco

GIÁ THAM KHẢO:

790.000

Mã sản phẩm :
24WPL-790

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML


Không hề thua kém gì so với những chai vang nổ cao cấp trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Nổ Donelli Prosecco mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng tròn trịa đậm đà. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những bữa tiệc đầy khởi đầu tưoi vui ấm áp.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Donelli Prosecco

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Donelli Vini S.P.A

⭐ Vùng Làm Vang: Gattatico

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Prosecco

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Donelli Prosecco

Được biết đến là một sản phẩm vang nổ trên thị trường, chai rượu vang không ngừng toả sáng và mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm khác nhau. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang như đánh dầu những khởi đầu thành công vang dội của những bữa tiệc. Bởi nhờ vào tiếng nổ phát ra từ chai rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, những tia sủi bọt dâng trào như làm vỡ oà trong tình yêu cũng như hạnh phúc vô bờ bến. Màu vàng rơm của rượu đủ sức để khiến cho vang tinh tế và mượt mà.

Bạn có thể sẽ nhớ mãi hương vị có trong chai rượu vang. Biết bao những cảm xúc vỡ oà bởi phức hợp hương thơm từ nho Prosecco, ngoài ra còn có hương vị của táo xanh, cam, chanh tượi, bưởi, quýt…

Cần thưởng thức rượu theo nghệ thuật riêng bởi khi bạn thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, những món ăn hải sản như cá, tôm, cua biển hấp, mực hấp…sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang để từ đó chắc chắn rượu mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau phong phú hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658