Rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

Rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
BBWH-1200-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania từ lâu đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc mà những tín đồ của rượu vang ai cũng từng biết đến nó. Đến từ vùng nho Tasmania nước Australia, rượu được sản xuất từ giống nho Pinot Noir nổi tiếng với nồng độ cồn tinh tế 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

Giới thiệu về rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

Rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất rượu vang Dalrymple, là chai vang đỏ được sản xuất tại Australia. Lượng trái cây đỏ trong vang cung cấp cho thực khách một màu sắc ấn tượng, trưởng thành trong ánh sáng của màu đỏ pha tím sống động. Mùi thơm của rượu ghi chú lại trong tiềm thức con người là mùi mận chín hòa tan cùng mâm xôi phong phú. Cấu trúc rượu hài hòa, nồng độ cồn lý tưởng khiến lượng mùi thơm ấy kéo dài mịn màng, mượt mà ở điểm cuối cũng là điểm kết thúc rượu.

Với mức giá ở vào tầm trung, chẳng quá cao sang, không quá đắt đỏ. Cùng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, rượu thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng, không phân biệt bình dân hay sang giàu, không phân biệt tầng lớp hay độ tuổi. Hãy một lần thưởng thức rượu để cảm nhận được hương vị của cuộc sống do bạn lựa chọn.

Đặc điểm của rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

Người ta đánh giá cao những chai vang đỏ trưởng thành từ hầm rượu vang Tasmania phía Nam của Australia. Hầm rượu ấy nằm ngoài khơi của bờ biển Victoria vì thế mà rượu chịu những ảnh hưởng nhất định của khí hậu, của đất đai nơi này.

Rượu mang đến một sự giàu có trong tầng hương vị đó là vị ngọt của các loại trái cây, vị chát của tannin, vị chua của nho, vị khô của của nắng, của gió kết  hợp cùng vị mặn mà của muối biển, nước biển. Chính những điều đó đã mang đến sự khác biệt cho chai vang này.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Pinot Noir làm nguyên liệu chính để tạo nên dòng rượu vang này.

Đến mùa thu hoạch người ta lựa chọn những trái nho Pinot Noir chất lượng nhất mang  về nhà máy sản xuất rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania. Có được cơ thể vang có hương vị, có màu sắc đặc trưng ấy là  nhờ rượu đã trải qua 18 tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi.

Sử dụng rượu vang Dalrymple Pipers River Tasmania

Thưởng thức rượu bạn sẽ được uống hết phong cách vang đỏ Australia, nếm được, trải được và nhận được trong đó nhiều tầng hương hoa, vị quả; cảm nhận được cái đẹp, cái hay gợi mở trong vang.

Rượu như một loại thức uống quan trọng hay là một món ăn tô điểm cho vẻ đẹp của bàn tiệc mỗi buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, mỗi buổi sum họp, gặp mặt gia đình dịp cuối năm, lễ tết quan trọng. Rượu cũng có thể được chọn như một món quà đặc biệt.  Chúng thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 20 độ C kết hợp cùng các món nướng hay món thịt gà cũng là một gợi ý hoàn hảo. 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658