Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.085.000

Mã sản phẩm :
WH4-1.250

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Khi nhắc đến những chai vang có sức tiêu thụ hàng đầu của Úc thì không thể không kể đến cái tên rượu vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng thưởng thức. Hơn thế nữa nếu như bạn có cơ hội sở hữu chai vang bạn như được sở hữu một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

► Xuất Xứ: Úc

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Cape Barren Wines là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Úc được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất này đều có những phong cách hết sức đặc trưng mà bất kể chai vang nào từ thương hiệu khác không thể so sánh được.

Chai vang này cũng vậy, chúng mang đến cho con người những cảm nhận mới mẻ khác lạ. Sở hữu một màu đỏ đậm, vang hiện lên trước mắt người dùng bởi một vẻ đẹp nổi bật. Thêm vào đó khi thưởng thức, hương thơm của vang bung tỏa bởi hương vị của rất nhiều trái cây như anh đào đỏ, vỏ cam, của một chút hương thảo và nhiều gia vị khác.Vang để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ trong vòm miệng bởi một chút hương thơm của mâm xôi cùng lượng tanin mịn màng và đa dạng.

Để có được hương thơm đến như vậy đòi hỏi rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Sau đó vang mới được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658