504.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Ai cũng có thể sở hữu cho mình một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai rượu khoảng vài ba triệu đồng. Nhưng chất lượng rượu, hương vị rượu không được định mức ở giá vang. Và rượu vang Chateau Bonnet Bordeaux Red là minh chứng xứng đáng nhất được sản xuất từ những trái nho Merlot và Cabernet Sauvignon đỏ. Rượu có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nước Pháp huyền bí, cổ điển mà hiện đại với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải.
Với mức giá 560.000 đồng/ chai, rượu là một trong những chai rượu bình dân, dễ lựa chọn sử dụng trong các bữa tiệc nhiều người tham dự nhưng không làm bớt màu ánh sáng của sự cao cấp, sang trọng. Hãy nâng ly rượu và khám phá, thưởng thức để trải nghiệm hương vị của cuộc sống do bàn tay bạn vẽ và tạo dựng nên.
Chateau Bonnet là chai vang hảo hạng, là đứa con tinh thần thương yêu nhất của nhà rượu Lurton. Đứa con ấy đã gặt hái biết bao giải thưởng danh giá mang về doanh số, lợi nhuận và sự nổi tiếng cho cả vùng nho Bordeaux.
Rượu có nồng độ cồn tinh tế với hương thơm của nhiều trái cây vùng nhiệt đới khác nhau như mận, dâu tây, mâm xôi, anh đào bên cạnh đó có đan xen chút hạt tiêu đen và sự góp mặt từ hương hoa hồng, là violet để mang đến một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người thưởng thức rượu.
Rượu sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà, ấn tượng như ánh sáng màu đỏ của ngọn hải đăng đang bùng tỏa sáng thắp lên thứ ánh sáng mới mẻ – ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của hy vọng trong tâm hồn mỗi con người lựa rượu và thưởng rượu mang đến một phong cách đặc biệt vô cùng lãng mạn mà phong phú.
Nhà rượu Lurton đã lựa chọn những trái nho Blend thơm ngon, nổi tiếng làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang đỏ Chateau Bonnet. Chính những trái nho đặc trưng ấy đã mang đến hương vị tròn đầy, mềm mại, cân bằng cho một kết thúc dài lâu, bền bỉ, đậm đà với những trái cây màu đỏ.
Chateau Bonnet là một trong những chai rượu đặc biệt được sản xuất ở niên vụ nho 2015. Cũng chính ở niên vụ nho ấy rượu mới chứng tỏ được rằng đó là một cơ thể rượu thơm ngon, một tính cách rượu trung bình, hài hòa trong những chai thủy tinh dung lượng vừa phải.
Đến mùa thu hoạch, những trái nho được lựa chọn thủ công bằng tay, chọn lọc kỹ lưỡng, cẩn thận đến từng chùm nho thậm chí là từng trái nho trước khi đưa vào quá trình chế biến và sản xuất rượu. Dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp, trong sự kiểm soát chặt chẽ rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ một thời gian dài trước khi đóng chai mang bán.
Rượu không chỉ phù hợp cho những bữa ăn hàng ngày, những bữa tiệc nhỏ mà rượu còn có thể sử dụng làm một món quà tặng sang trọng cho bạn bè, người thân.
Hãy sử dụng rượu ở nhiệt độ 12 – 16 độ C kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau đặc biệt thú vị thì phải kể đến các món nướng thịt đỏ, các món hải sản và phô mai.