Rượu Vang Torley Demisec

Rượu Vang Torley Demisec

GIÁ THAM KHẢO:

320.000

Mã sản phẩm :
BBBM-227-24H

Xuất xứ:

Hungary

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML


Nồng độ 11,5% vừa phải, dễ uống làm nên một chai rượu vang Torley Demisec ngon tuyệt. Vị rượu Hungary rõ nét và đậm đà với hương vị kết hợp của giống nho Blend. Vùng trồng nho chất lượng nhất tại Hungary là nơi được nhà sản xuất gửi gắm để làm ra hàng nghìn chai rượu vang ngon thượng hạng.

Rượu vang Torley Demisec

Giới thiệu về rượu vang Torley Demisec

Bạn đã từng thưởng thức hương vị rượu Hungary chưa? Đến với Hungary, các vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng sẽ mang lại cho bạn những giống nho thượng hạng và các sản phẩm rượu vang cao cấp nhất. Chai Vang Nổ này là một trong số những sản phẩm đó, chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng và mê đắm trong từng giọt rượu.

Nếu trước kia bạn phải đến tận Hungary để thưởng thức thì hiện nay, thế giới ngày càng phát triển, hiện đại hơn từng ngày. Ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể tìm được rượu vang của Hungary tại các nhà hàng, khách sạn có cung cấp, đặc biệt là các quán chuyên về rượu vang Hungary.

Đặc điểm của rượu vang Torley Demisec

Torley Demisec thuộc dòng rượu vang có độ rượu trung bình 11.5%, dễ uống, rất được người dùng ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều những sản phẩm này.

Giống nho Blend kết hợp giữa nhiều loại nho đặc trưng của Hungary, đặc biệt là vùng trồng nho nổi tiếng của đất nước làm nên vị rượu độc đáo, ngon tuyệt. Nhà sản xuất ra rượu vang Torley Demisec chắc hẳn phải rất tự hào về sản phẩm và những quyết định chính xác của mình khi làm ra một sản phẩm ưu tú như vậy.

Vị rượu đậm đà với hương gỗ sồi và những hương vị phức tạp khác như trái cây quả lê, quả táo, quýt, cam hòa quyện cùng hương hoa trắng,… Tất cả đều hài hòa và cân bằng với nhau một cách hoàn hảo cho người dùng cảm nhận được sự trọn vẹn trong khi thưởng thức và nhớ mãi dư vị của rượu.

Thưởng thức rượu vang Torley Demisec

Những trái nho làm rượu được chăm sóc kỹ lưỡng và hái xuống bằng tay tại thời điểm thích hợp nhất, đủ lượng đường và lượng axit cần thiết. Lên men trong nhiệt độ lý tưởng 26-29oC trong quá trình nghiền, ép lấy nước. Sau đó, nước ép được ngâm 2-3 tuần sau khi lên men. Nhờ vậy mà chúng ta được thưởng thức vị rượu đậm đà và thơm ngon hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp để làm thức uống tráng miệng trong một buổi tiệc tùng, liên hoan hoặc bữa ăn gia đình bình thường làm bữa ăn thêm tròn vị, đặc biệt là khi ăn cùng các.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658