Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
MMMH-502-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay có xuất xứ tại Mỹ, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn 13.5%, chai rượu vang này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu những dòng vang phổ thông có giá trị đặc biệt trong lòng những người thưởng thức bởi bất cứ ai cũng đều trở nên bị say lòng khi thưởng thức rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

Mỹ là một trong những quốc gia có tên tuổi hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Cũng như sự lớn mạnh trong tất cả các lĩnh vực của Mỹ, rượu vang Mỹ trở nên có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ở khắp các quốc gia nói chung từ những dòng rượu vang cao cấp nhất cho đến những dòng vang phổ thông đại trà.

Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu đại diện cho những dòng vang đại trà của Mỹ được phân bổ ở nhiều nơi trên khắp thị trường các quốc gia hiện nay. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Francis Ford Coppola thuộc vùng thung lũng Sonoma nước Mỹ để đi sâu vào ký ức của mỗi con người.

Đặc điểm của rượu vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

Rượu được làm bởi giống nho Chardonnay với hương vị rất đặc trưng . Rượu có được hương vị như vậy là bởi từ sự phối hợp hài hòa giữa hương thơm của những trái cây như táo, ổi và khoáng chất. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của kim quất, dưa vàng và chanh tây để mang đến một phong cách riêng độc đáo cho rượu.

Rượu có hương vị tuyệt hảo khắc ghi sâu trong tâm hồn của những con người đã từng thưởng thức chúng. Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5%, rượu nhẹ nhàng và êm ái cùng với cấu trúc tanin cân bằng và axit ổn định, chai rượu vang này khiến thực khách mê mẩn, say đắm như chìm vào trong giấc ngủ đầy êm đềm và cao đẹp.

Rượu sẽ thực sự bùng nổ hương vị khi kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như những món ăn tráng miệng đơn giản, các loại hải sản có vỏ, pho mat hay thịt trắng…

Quy trình sản xuất rượu vang Coppola Rosso & Bianco Chardonnay

Nhà sản xuất đã chọn lọc một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận những trái nho làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang. Sau đó người ta chuyển những trái nho đi sơ chế và ép lấy nước và đưa vào lên men trong các phòng kín, tiếp đến rượu được đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi ủ rượu. Thời gian ủ rượu kéo dài từ 3 đến 5 tháng trước khi bán ra thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658