Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
24HMH3-890

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Bạn là một tín đồ của vang Mỹ, vậy chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn chai Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon. Mang đến những cảm nhận hết sức nhẹ nhàng và ấn tượng, sản phẩm rượu vang nhanh chóng lọt vào tầm mắt nhìn của nhiều khách hàng. Kể từ đó sức tiêu thụ của rượu đạt được con số đáng kể sau mỗi năm.

Thông tin về Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Coppola

Vùng Làm Vang: Oregon

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

Francis Ford Coppola Winery có lẽ tự bao giờ trở thành một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ một siêu cường quốc kinh tế Mỹ. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường. Không ngừng làm nên những ấn tượng mới mẻ, chai rượu vang là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu cũng như từ đôi bàn tay của những người trực tiếp làm nên sản phẩm rượu vang.

Được tuyển chọn hoàn toàn từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu đảm bảo mang đến sự đậm đà tròn trịa trong hương vị của nho cũng như sự ghi chú đan xen lẫn lộn của việt quất, dâu tây, anh đào hay cam thảo. Thổn thức trong tâm trí của người dùng còn là sự ổn định trong cấu trúc của vang và là sự đa dạng của lượng tanin mịn màng.

Chai rượu vang đã hoàn hảo, nhưng chúng sẽ càng hoàn hảo hơn nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang kèm theo với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, bò sốt vang, và các món ăn được chế biến ăn sẵn như pho mai béo ngậy, xúc xích…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 16-18 độ. Nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658