Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir

Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

270.000

Mã sản phẩm :
24HMH1-270

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

250 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Mỹ không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Thông qua những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ vì thế cho nên rượu vang Mỹ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Chai Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir là một minh chứng điển hình. Đến với người thưởng thức, rượu sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa để dẫn dắt người dùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc kia.

Thông tin về Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Coppola

Vùng Làm Vang: Califonia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 250 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir

Pinot Noir là giống nho điển hình tiêu biểu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được trưởng thành hoàn toàn từ nho Pinot Noir. Mang hương vị tươi mới ngọt ngào, rượu bung toả một cách sâu sắc và mạnh mẽ từ hương vị của nho. Không đơn thuần là như thế, chai rượu vang còn là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín, cam thảo hay anh đào và bạch đậu khấu.

 Có nồng độ nhẹ nhàng chỉ với 13.5%, vang đảm bảo phù hợp với đa dạng người thưởng thức rượu khác nhau. Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ họ đều có thể thưởng thức rượu như một món ăn tinh thần quen thuộc vì không sợ bị say bởi nồng độ cồn.

Có màu đỏ ruby tươi tắn, rượu mang đến một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt mà cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những ấn tượng rung động đặc biệt. Sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu chai rượu vang giá rẻ mà chất lượng đỉnh cao đến mức ngỡ ngàng như thế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658