Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva

Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Cứ mỗi lần nhắc đến vang Chile thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva trở nên rất quen thuộc đối với người dùng. Vậy vì sao chai rượu vang này lại có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người thưởng thức đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Joan Miro

Vùng Làm Vang: Central Valley

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Cabernet Sauvignon

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva

Ngọt ngào và dịu êm là những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang 18 độ này. Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, có biết bao những hương vị khác nhau như ùa về trong vòm miệng. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, nho, dâu tây hay mận chín và anh đào.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn giống nho vua Cabernet Sauvignon để sản xuất nên chai rượu vang. Điều đó chứng tỏ được phong cách cũng như công thức riêng của nhà làm rượu để có thể làm nên sản phẩm vang đẳng cấp và đặc biệt đến như vậy.

Trong tiềm thức đối với người dùng rượu không chỉ ấn tượng bởi sự phong phú trong hương vị. Vang còn thu hút sự chú ý của người dùng bởi hình thức bên ngoài bắt mắt đó là màu đỏ ruby tươi sáng…Tiếp đến nồng độ cồn 18 độ cũng đảm bảo một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng đa dạng.

Hãy cảm nhận rượu vang bằng cả trái tim để bạn có thể thấy được sự yêu thương, ấm áp của đất nước và con người Chile gửi gắm trong từng giọt rượu tinh túy ấy. Yêu thương rượu vang chính là yêu thương chính con người của đất nước họ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658