Rượu Vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
MMMH-503

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon là dòng vang phổ thông có mặt ở hầu hết các quốc gia được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc nhẹ nhàng thường ngày. Rượu có xuất sứ tại Mỹ, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, có nồng độ cồn 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu Vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon

Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang đồng thời có quy mô sản xuất rượu lớn, rượu hội tụ được những yếu tố đặc trưng nhất của quốc gia này, đó là sự chắt lọc bởi những giá trị tinh túy của tự nhiên đồng thời là lòng đam mê nhiệt huyết của những người làm nghề sản xuất rượu.

Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon chiếm thành phần lớn trong cấu tạo của rượu, điều đó đã mang đến cho rượu vang những hương vị khá đậm đà tươi mới.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của nó đồng thời có lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Đặc điểm của rượu vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon

Rượu là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Francis Ford Coppola – Mỹ. Bằng tất cả những niềm đa mê của mình, nhà sản xuất đã tạo nên một dòng vang đại trà có chất lượng hoàn hảo để mang đến giá trị đặc biệt nhất.

Hương vị của rượu mang đậm đà hương thơm của những loại trái cây chín mọng khác nhau như sim đen, mận, cherry, có đan xen vị của café, socola, của vani, khói và gia vị.

Với một cấu trúc khá mượt mà, rượu vang để lại trong lòng người thưởng thức một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt bò, thịt nướng hay đơn giản là xúc xích…

Quy trình sản xuất rượu vang Coppola Rosso Bianco Cabernet Sauvignon 

Mỗi dòng rượu vang để đến được tay người tiêu dùng thì chúng đều phải trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi được thu hoạch, người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy phần nước nho.

Sau đó hỗn hợp nước nho được mang vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men và ủ rượu.

Rượu được ủ với thời gian khoảng 6 tháng để đảm bảo sự đậm đà cho rượu vang trước khi được nhà sản xuất mang ra đóng chai bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658