Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

490.000

Mã sản phẩm :
VVC-530-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc có xuất xứ Bisquertt – Chile. Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và có nồng độ 13%. Nó có màu sắc tươi mới, vị rượu thanh mát, tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Giới thiệu Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Trải qua cuộc hành trình  xây dựng và phát triển đến rượu vang Chile khiến thị trường rượu vang thế giới phải không ngừng chú ý về nó với những sản phẩm đề cao chất lượng, đẳng cấp và hương vị thơm ngon hảo hạng, Chile dần đang thành công rực rỡ trên con đường xây dựng thương hiệu riêng.

Trong số các khu vực sản xuất rượu vang tại Chile, khu vực Colchagua Valley, thuộc trung tâm đất nước là một trong những vùng sản xuất rượu vang có triển vọng nhất Nam Mỹ. Khí hậu Colchagua Valley vô cùng thích hợp cho việc trồng nho: ban ngày khô ấm, ban đêm mát mẻ nhờ những luồng gió từ biển ùa vào. Chính khí hậu nơi đây đã tạo điều kiện tốt cho những cây nho phát triển và làm ra được những chai rượu vang hảo hạng nhất. Rượu là một chai rượu như thế, có thể xem đây là đại diện đặc trưng, tiêu biểu cho rượu vang trắng Chile.

Đặc điểm Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Ngay từ diện mạo, màu sắc của rượu đã như một sự hứa hẹn về phong cách trẻ trung và tươi mới. Rượu có màu sắc tươi sáng với màu vàng rơm trong trẻo ánh lên những tia xanh đặc trưng cho dòng vang trắng. Rượu được sản xuất từ giống nho thơm ngon Sauvignon Blanc, nguyên liệu sản xuất chất lượng cao góp phần quan trọng vào hương vị của rượu vang. Ngay khi thưởng thức ly rượu vang này, ta nhận ra hương vị của rượu thanh thoát, hết sức tinh tế nhưng vẫn đủ sức chiếm lĩnh vị giác của bất kì vị thực khách nào.

Một kết thúc hoàn hảo, cân bằng với độ axit nhẹ khiến người thưởng thức cảm thấy vô cùng dễ chịu. Rượu sẽ vô cùng thích hợp khi được kết hợp với các món ăn như thịt nướng, sườn cừu, salad hay các món hầm. Các chuyên gia khuyên dùng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để đạt được hương vị bùng nổ nhất. 

Phương thức sản xuất Rượu Vang Chile La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Dựa trên phương pháp làm rượu cổ xưa và truyền thống, được truyền qua nhiều thế hệ, rượu vang Chile mà cụ thể là rượu trải qua quá trình sản xuất với các công đoạn ép, lên men và ủ dưới sự giám sát tỉ mỉ và cẩn thận.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116