Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

GIÁ THAM KHẢO: 

975.000

Mã sản phẩm :
WH1-975

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Vermentino


Là dòng vang ở tầm trung của quốc gia Pháp, chai Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White kể từ khi ra đời và có mặt trên thị trường chúng làm mưa làm gió khiến cho nhiều người thưởng thức trở nên mê muội. Rượu được làm từ giống nho Vermentino mang nồng độ 13.5% để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

Thông Tin Về Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Clos Teddi

Vùng Làm Vang: Corsica  

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Vermentino

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

Ngay từ khi được tung bán ra bên ngoài thị trường, chai rượu vang đã được rất nhiều khách hàng biết đến tin tưởng và lựa chọn bởi sự đặc biệt có trong chất lượng cũng như hương vị của rượu vang. Nhờ vậy mà sự có mặt của chai vang đã lan tỏa ra khắp thị trường của các nước.

Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Vermentino, rượu đảm bảo chứa đựng được hương thơm chủ đạo từ giống nho này. Ngoài ra chúng còn là sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào và mận đỏ.

Nồng độ 13.5% đủ để cho người thưởng thức vang có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và tinh tế để có được một cấu trúc vang đảm bảo sự cân bằng. Thêm vào đó vang còn có được lượng tanin mịn màng và đa dạng.

Trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề cố gắng không ngừng nghỉ. Họ hái nho một cách cẩn thận để mang về nhà máy sơ chế. Sau đó người ta dùng nho đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian ngâm ủ rượu có thể lên đến 12 tháng, càng ủ lâu rượu càng đảm bảo được thứ hương vị đậm đà và tuyệt hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658