Rượu Vang Chile Grey Merlot

Rượu Vang Chile Grey Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

690.000

Mã sản phẩm :
TL-759

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Ventisquero

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Là niềm tự hào của đất nước và con người Chile,Rượu vang Chile Grey Merlot luôn mang đến cho những người thưởng thức rượu sự hài lòng hơn bao giờ hết về hương vị cũng như chất lượng vang có thể mang lại. Nhờ giống nho Merlot làm nguyên liệu cùng với nồng độ 14.5% càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Chile Grey Merlot

Giá Rượu vang Chile Grey Merlot

Mức giá bình dân đại trà là yếu tố căn bản để góp phần đẩy mạnh được sức tiêu thụ của chai vang bởi nó phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu riêng cho mình chai vang này chỉ với mức giá 759.000 đồng. Đây là mức giá có sức hấp dẫn lớn vừa hợp lý lại vừa đảm bảo mang lại giá trị cho vang chất lượng nhất.

Giới thiệu về Rượu vang Chile Grey Merlot

Colchagua Valley là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lừng danh ở Chile. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã mang đến lợi thế cho quá trình hình thành những khu vườn trồng nho và sản xuất rượu vang ở nơi đây. Nhờ đó mà hàng loạt những dòng rượu vang khác nhau đã được ra đời. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Rượu vang Chile Grey Merlot.

Rượu ra đời là thành quả của sự cố gắng từ đôi bàn tay những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang. Đồng thời là đứa con tinh thần và trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất Ventisquero

Đặc điểm của Rượu vang Chile Grey Merlot

Màu sắc của rượu chính là yếu tố bắt mắt đầu tiên để cho bất cứ ai khi nhìn vào chúng đều khó lòng có thể cưỡng lại trước sắc đẹp của vang. Đó là một màu đỏ đậm sâu toát lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ đến lạ kỳ.

Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…

Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chile Grey Merlot

Trải qua một quy trình truyền thống với tất cả các khâu của quá trình sản xuất rượu vang được diễn ra đảm bảo dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhất định từ nhà sản xuất,Rượu có được hương vị vô cùng đậm đà. Rượu được tiến hành ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng nửa năm để mang trước khi chúng được đóng chai thành phẩm để mang ra bán bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Chile Grey Merlot

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp.

Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658