Rượu Vang Privilege Chardonnay

Rượu Vang Privilege Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

507.000

Mã sản phẩm :
24HDL-507

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Cũng vẫn là nhà sản xuất Drouet Freres, họ làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau, chai Rượu Vang Privilege Chardonnay là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang trắng của nhà sản xuất có sức bán chạy trên thị trường. Luôn đổi mới, trẻ trung năng động, rượu lọt vào tầm ngắm của hầu hết khách hàng cứ mỗi lần được tiếp cận với chai rượu vang này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Jardin de la France IGP

Hãng sản xuất: Drouet Freres

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào là đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất Jardin de la France IGP nước Pháp, chai rượu vang có được một cá tính độc đáo mới mẻ cũng nhờ phần lớn vào cội nguồn nơi rượu được sinh ra. Trưởng thành từ vùng đất màu mỡ với điều kiện tự nhiên, khí hậu cũng như thổ nhưỡng vô cùng phát triển, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng.

Giống nho Chardonnay là một giống nho phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai rượu vang trắng. Chai rượu vang này cũng bắt nguồn từ hương vị chủ đạo của nho. Không những thế khi nếm thử vang còn là sự ghi chú của đầy rẫy những tầng lớp hương vị khác nhau nữa đan xen như táo xanh, ớt chuông, xoài, tiêu đen….

Nếu như đối với những chai vang đỏ Pháp là sự ngọt ngào mềm mại thì ở những chai vang trắng này sẽ là sự tươi mát nhẹ nhàng. Rượu vang không ngừng tỏa sáng khi được khách hàng lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc mùa hè bên bạn bè và người thân.

Cần lưu ý đến hai yếu tố đó là nhiệt độ thưởng thức và món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Với chai rượu vang  này chúng sẽ ngon nhất nếu được thưởng thức vùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng hay các món ăn từ hải sản tiêu biểu như: Cá hấp, tôm, cua biển hấp nướng hoặc các món ăn khai vị nhẹ nhàng trong nhiệt độ từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658