Rượu Vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Rượu Vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

GIÁ THAM KHẢO:

350.000

Mã sản phẩm :
TTTL-367-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Nước Pháp là nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm rượu vang đẳng cấp thế giới – Rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon là một trong những niềm tự hào của đất nước này. Với dung tích 75cl, chai rượu phù hợp với tay của người dùng, dễ cầm nắm, rất tiện lợi. Bên trong vỏ chai là rượu vang chế biến từ 100% nho được sản xuất tại Bordeaux, trong đó 80% là giống nho Sauvignon Blanc và 20% nho Semillon, nồng độ cồn 12%.

Rượu Vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Giới thiệu về rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Bạn đã từng thưởng thức loại rượu vang của đất nước nào: Chile, New Zealand, Ý, Tây Ban Nha,… Đừng quên thử rượu vang Pháp, bạn sẽ bỏ lỡ một điều tuyệt vời trong đời đấy. Vị ngon từ giống nho thuần Pháp mang đến hương vị khác biệt hẳn so với các loại rượu trên thị trường. Và chai rượu vang Pháp này, cũng là một trong những dòng vang đặc biệt nhất ở đất nước này.

Đặc điểm của rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Cheval Quancard, một trong những nhà sản xuất rượu vang danh tiếng. Sản phẩm rượu lấy tên của ông như một sự ghi công và niềm tự hào về nó, rượu là sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho ngon nổi tiếng của nước Pháp là Sauvignon BlancSemillon được thu mua, tập hợp đến khu vực sản xuất Bordeaux và tiến hành chế biến qua nhiều công đoạn khác nhau.

Từng trái nho chín mọng, căng tròn, đạt chuẩn, được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất mang đến hương vị rượu vừa ngon vừa lạ miệng. Hai giống nho khác nhau kết hợp với hương vị tinh tế của trái đào trắng, hòa cùng hương vị sắc nét của bánh mì nước và hoa càng làm cho rượu có mùi vị độc đáo, mới lạ hơn.

Nếu bạn là người yêu những cảm nhận bằng mắt, màu vàng rơm ánh xanh của rượu sẽ làm bạn thỏa mãn cực kỳ. Màu sắc kết hợp với mùi thơm thoang thoảng của nó sẽ kích thích bạn muốn thưởng thức ngay. Một chai rượu vang với dung tích 75cl vừa phải, vỏ chai bắt mắt kết hợp cùng màu sắc của rượu, thiết kế của vỏ chai,… tạo nên một sức quyến rũ khó cưỡng với người dùng.

Thưởng thức rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Rượu luôn ngon và hấp dẫn. Thế nhưng nếu bạn biết cách kết hợp với thức ăn ngon thì trải nghiệm của bạn sẽ đáng giá hơn nhiều. Rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong suốt 6 tháng sau đó mang ra thưởng thức cùng các món khai vị, đặc biệt là cá và hải sản sẽ làm cho bạn mê đắm quên lối về.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658