Rượu vang Chateau De Camensac

Rượu vang Chateau De Camensac

GIÁ THAM KHẢO:

1.750.000

Mã sản phẩm :
MMHD_1900-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau De Camensac xứng đáng là món quà tinh thần đặc biệt dành cho tất cả những người thưởng thức bởi giá trị của rượu có thể mang lại khiến cho biết bao những tâm hồn đều trở nên xao xuyến. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, độ cồn 13%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau De Camensac

Giới thiệu về rượu vang Chateau De Camensac

Nằm trong hệ thống rượu vang của đất nước Pháp xinh đẹp, rượu vang Chateau De Camensac đã được kế thừa từ truyền thống của quốc gia, rượu là sự hội tụ một cách khá đầy đủ những giá trị làm rung động tiềm thức mỗi con người.

Chateau De Camensac có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Haut-Médoc – Bordeaux – France. Đây là vùng sản xuất rượu vang tiêu biểu của Pháp đã đi vào lịch sử rượu vang nhân loại bởi những thành tựu đặc biệt nhất từ vùng đã sản xuất ra những dòng vang đẳng cấp chất lượng nhất.

Rượu trở nên nhẹ nhàng và êm ái dễ dàng đi sâu vào lòng người bởi nồng độ cồn có trong rượu khá nhẹ chỉ với 13% và dung lượng 750ml thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng có nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Chateau De Camensac 

Chateau De Camensac mang những đặc điểm riêng nhất định để không dòng vang nào có thể so sánh được với nó.

Rượu được làm nên từ sự phối hợp của hai giống nho cơ bản đó là Cabernet SauvignonMerlot theo một tỉ lệ tương ứng là 50:50. Nhờ vào sự pha trộn theo công thức nhất định của nhà sản xuất do đó rượu đã được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên và đất trời vùng đất Pháp.

Hương vị của rượu nhẹ nhàng đằm thắm bởi sự phối hợp từ hương vị của những loại gia vị khác nhau có kết hợp với một số hoa cỏ…đã mang đến sự quyến rũ đến lạ kỳ trong hương vị của rượu vang.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kết hợp với một số món ăn cơ bản như đồ nướng, nấm, pizza… dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp là từ 16 đến 18 độ.

Quy trình Sản xuất rượu vang Chateau De Camensac

Sở dĩ rượu có được màu tím sâu sắc là bởi vì trong quá trình sản xuất người ta lấy cả phần vỏ nho và cùi nho để thực hiện quá trình lên men  cùng với phần nước nho.

Người ta mang nho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ để tiến hành lão hóa nho trong khoảng 2 tuần. Sau đó nhà sản xuất tiếp tục chuyển nho sang những chiếc thùng gỗ sồi già để ngâm ủ thêm khoảng 17 cho đến 20 tháng nữa trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm để mang đến một sản phẩm có giá trị đặc biệt trong lòng những tín đồ yêu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658