Rượu Vang Bassus Finca Casilla Herrera

Rượu Vang Bassus Finca Casilla Herrera

GIÁ THAM KHẢO:

1.390.000

Mã sản phẩm :
VVC-1512-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot

Petit Verdot

Syrah


Rượu vang Bassus Finca Casilla Herrera là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Bodegas Hispano- Suizas và chỉ với giá 1tr500 bạn đã có thể thưởng thức một chai rượu vang ngon.

Giới thiệu rượu vang Bassus Finca Casilla Herrera

Rượu vang Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có các vùng trồng nho trải dài khắp đất nước, với các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng. Bên cạnh đó, chính phủ dành nguồn đầu tư lớn về kỹ thuật công nghệ cho ngành rượu vang, khiến sản phẩm rượu vang của Tây Ban Nha tuy còn non trẻ hơn rất nhiều so với rượu vang của Pháp và Ý nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.

Trong vô số các sản phẩm rượu vang hảo hạng đến từ đất nước này, tôi muốn đem đến cho bạn một chai vang hoàn toàn khác biệt đến từ sự pha trộn các giống nho tuyệt hảo

Rượu Vang Bassus Finca Casilla Herrera

Đặc điểm rượu vang Bassus Finca Casilla Herrera

Rượu Vang Bassus Finca Casilla Herrera là sự pha trộn các giống nho Bobal, Petit Verdot, Syrah, MerlotCabernet Franc có năng suất thấp trong những vườn nho của Hispano- Suizas. Khí hậu nơi đây là lục địa với những ảnh hưởng địa trung hải. Đất đai chủ yếu ở đây là đất đen pha lẫn đá vôi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tốt nhất của các giống nho.

Sự hòa quyện tuyệt vời đó mang tới cho rượu màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm phức tạp tuyệt vời kết hợp trái cây với gỗ, làm nổi bật các loại trái cây màu đỏ được bọc trong balsamic, vani, hương liệu lactic và một kết thúc bằng gỗ nướng thanh lịch. Hương vị không rõ ràng trên vòm miệng, rộng và chín, trái cây màu đỏ được chú ý. Rượu có nồng độ 14% mang phong cách trẻ trung.

Lưu ý: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 15 đến 18 độ C

Phương thức sản xuất rượu vang Bassus Finca Casilla Herrera

Rượu Vang Bassus Finca Casilla Herrera được tạo nên bằng những trái nho được thu hoạch bằng tay,thủ công được chế biến cẩn thận với bí quyết công nghệ riêng để chiết xuất một cách tối đa những đặc điểm riêng của nó. Nho được thu hoạch trong nhiệt độ buổi sáng mát mẻ và sau đó được giữ trong kho lạnh trong 3 ngày.

Trong Nhà máy rượu vang Sau khi lựa chọn và phá hủy thêm, nho trải qua giai đoạn lạnh ở 8 độ trong 4 ngày, với nắp chìm hàng ngày. Sau khi ép nhẹ, mỗi giống được lên men và ủ riêng trong 10 tháng, với độ chín hơn 10 tháng sau khi trộn. Quá trình lên men và trưởng thành được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp Allier và Mỹ 400L để phù hợp với đặc tính riêng của từng sản phẩm làm ra từ những ruộng nho đặc biệt này…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658