830.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Chateauneuf Du Pape
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Mourvedre
Syrah
Rượu vang Chateauneuf Du Pape là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc gặp bạn bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác…Nó là món quà biếu có giá trị trong những dịp lễ tết cuối năm bởi sự sang trọng cao sang của nó có thể mang lại đối với người sử dụng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Chateauneuf Du Pape là sản phẩm đặc trưng nhất của nhà sản xuất Les Grand Chais De France, nó được tạo nên bởi một quy trình khá nghiêm ngặt đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Rượu có nồng độ mạnh mẽ luôn mang đến cho người thưởng thức cảm giác mãnh liệt và nồng nàn, nó đi vào lòng người bằng những hương vị đê mê, cháy bỏng mà không phải chai rượu vang nào cũng có được.
Các bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác như được tan chảy trong vòm miệng khi nâng ly rượu vang này ngay từ những giây phút đầu tiên. Chính vì vậy mà đây là loại vang có lượng tiêu thụ khá lớn hàng năm trên khắp các thị trường quốc tế.
Rượu nổi trội với hương vị tinh tế đậm đà và hương thơm thanh lịch nhất. Đây là loại rượu được tạo nên bởi hương thơm của những trái nho đậm đà mà đan xen hòa quyện với nó là phảng phất chút vị đắng của socola sẽ mang đến những hương vị đặc biệt nhất.
Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho Grenache, Syrah và Mourvedre. Đây là những loại nho được coi như vị hoàng đế của những vùng nho có tên tuổi của đất nước Pháp để có thể tạo nên những chai rượu vang vô cùng đậm đà và cuốn hút người sử dụng nó.
Bạn có thể kết hợp chai rượu vang này với những món ăn khác nhau của Pháp như các món thịt nướng và phomat để mang đến một hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết. Lưu ý trong quá trình thưởng thức vang, bạn không nên ngâm rượu ở nhiệt độ quá lạnh hay ăn kết hợp với những món ăn quá cay sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của rượu vang này.
Những trái nho khi đến mùa thu hoạch, người thợ làm nghề sẽ đi hái chúng một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà sản xuất chọn lọc sơ chế và ép lấy nước để mang đi lên men cùng với vỏ nho. Quá trình lên men được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian trong khoảng 16 tháng. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai và được bảo quản trong hầm rượu lạnh một thời gian nhất định rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.