Rượu Vang Chateau Marsac Seguineau Margaux

Rượu Vang Chateau Marsac Seguineau Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Đối với những tín đồ của vang Pháp thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Chateau Marsac Seguineau Margaux trở nên rất quen thuộc đối với người dùng. Nhờ vào sự phong phú trong hương vị của chai rượu vang từ đó trong rượu bung toả những nỗi nhớ khát khao cháy bỏng từ rượu.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Marsac Seguineau Margaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Marsac Seguineau

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Marsac Seguineau Margaux

Château Marsac Seguineau không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Không ngừng đổi mới và sáng tạo, nhà sản xuất đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những siêu phẩm rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình. Bạn yêu thương rượu hơn cả những gì mà bạn đã từng nghĩ bởi sự phong phú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang.

Được trưởng thành từ duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trọn vẹn bởi hương vị của nho. Ngoài ra chai rượu vang còn là sự khởi sắc từ hương vị của mận chín, việt quất, mâm xôi hay anh đào chín đỏ. Nồng độ cồn có trong rượu hết sức nhẹ nhàng 13%, bởi vậy cho nên cảm nhận về chai rượu vang sẽ còn là ấn tượng mạnh mẽ từ cấu trúc bên trong, từ chất vang sóng sánh bên ngoài và còn là từ một màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng đầy lôi cuốn.

Nên thưởng thức rượu như thế nào để cho chai rượu vang có thể phát huy trọn vẹn hương vị có trong rượu. Thật đơn giản bạn chỉ cần dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò hấp, bò bít tết hay những món sốt vang sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang này một cách hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658