Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe

Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO:

4.450.000

Mã sản phẩm :
BBWH-4449-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe với sự kết hợp hoàn hảo của 4 giống nho thượng hạng Cabernet Sauvignon – Merlot – Cabernet Franc – Petit Vedot theo tỷ lệ phù hợp và nồng độ 14% đã mang đến cho người dùng một sản phẩm rượu vang hoàn hảo về chất lượng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe

Giới thiệu về rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe

Giá rượu vang luôn được quan tâm rất nhiều, đặc biệt là các tín đồ yêu rượu vang. Hiện nay, trên thị trường giá rượu vang luôn rất ổn định tương xứng với chất lượng của rượu điển hình như giá rượu. Mặc dù đây là dòng rượu vang có mức giá khá cao trên thị trường. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức sản xuất và tiêu thụ của rượu bởi chúng mang đến một chất lượng vô cùng tuyệt hảo thu hút sự chú ý của rất nhiều những tín đồ về rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe

Cabernet SauvignonMerlotCabernet FrancPetit Verdot, không chỉ 2 hay 3 giống nho mà sản phẩm này sử dụng đến 4 giống nho kết hợp cùng nhau với nồng độ 14% lý tưởng. Bạn sẽ dễ dàng nếm được từng vị nho đặc trưng, riêng biệt sau đó hòa quyện vào với nhau như một bản giao hưởng của hương vị hoa quả thiên nhiên chín mọng. Vị anh đào, quả mâm xôi chín cùng gia vị và tannin hài hòa, cân bằng làm nên vị rượu vang ngon tuyệt.

Màu đỏ đậm của rượu luôn làm bạn bị cuốn hút. Dư vị của nó còn đọng lại rất lâu trong vòm họng, trên đầu lưỡi nhắc nhở bạn quay lại và thưởng thức thêm nhiều lần nữa. Nhà sản xuất rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte đã làm ra sản phẩm rượu vang tuyệt hảo này đồng thời rượu sẽ là niềm tự hào của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang, là niềm tin và hy vọng được chinh phục đỉnh cao của rượu vang nhân loại để vươn ra tầm quốc tế.

Thưởng thức rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte Cru Classe 

Nấm xào, thịt bê và các loại thịt đỏ là món ăn lý tưởng cho rượu. Đặc biệt là khi uống lạnh, nó sẽ càng cho ra vị rượu tinh tế và tuyệt hảo hơn nữa. Người ta nói rượu vang luôn là thức uống tuyệt hảo, hương vị của nó sẽ được phát huy tối đa khi bạn biết kết hợp những yếu tố khác xung quanh như món ăn, nhiệt độ,… Rượu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu rượu vang trên khắp thế giới với vị rượu thượng hạng và giá cả phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658