Rượu Vang Marques De Caceres Albarino Deusa Nai

Rượu Vang Marques De Caceres Albarino Deusa Nai

GIÁ THAM KHẢO: 

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH5-595

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Bạn đang có nhu cầu tìm một sản phẩm rượu vang trắng để thưởng thức, chai Rượu Vang Marques De Caceres Albarino Deusa Nai là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Mang đến những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bất cứ ai nếu đã từng 1 lần có cơ hội được thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Rías Baixas

Hãng sản xuất: Marques de Caceres

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Albariño

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Rías Baixas của đất nước Spain, chai rượu vang này bởi vì thế chúng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng nhờ vào xuất sứ nổi tiếng của rượu.

Nhà sản xuất Marques de Caceres quả thực rất tự hào vì đã làm nên sản phẩm rượu vang ấn tượng như chai rượu vang này. Được làm nên từ những trái nho Albariño, vang nhẹ nhàng tươi mới như kế thừa tròn trịa hương vị của nho. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, quý khách hàng còn cảm nhận được hương vị của những trái cây họ nhà cam quýt có múi, hương vị của táo xanh, mật ong rừng hay hạt tiêu các loại.

Có mức giá rất phải chăng, chưa đến 600 nghìn đồng nhưng chất lượng bên trong rượu quả thực khách hàng đều cảm thấy ngỡ ngàng đặc biệt.

13.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang một cấu trúc cân bằng và một sự săn chắc trong từng giọt rượu. Vang muốn được phát huy tối đa giá trị của mình hơn thì khi thưởng thức người dùng cần lưu ý lựa chọn đến  những món ăn sao cho phù hợp. Thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay hải sản các loại như cá, tôm, cua biển hấp….sẽ là những món ăn tiêu biểu ngon nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này.

Nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15-20 phút trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658