1.650.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Syrah
Rượu vang Bergerie de L’Ocellet có xuất xứ từ Vignobles Vellas Languedoc – Pháp, được hình thành từ 2 giống nho Syrah và Grenache và có nồng độ 13.5% và có dung tích 750ml.
Rượu đến từ vùng rượu nước Pháp. Hương vị thể hiện trong chai vang này mang phong cách đặc trưng nơi chúng được khai sinh. Cũng bởi trưởng thành tại đây nên rượu vang đỏ này không quá nặng với nhiều mùi thơm của trái cây tinh tế, vị tan chảy nhẹ nhàng trong miệng đã giúp vang phát triển thêm mùi thơm và phong cách. Những tính cách tồn tại trong rượu đã khiến người dùng đánh giá cao chúng.
Có thể thấy rằng, Bergerie de L’Ocellet là một dòng vang thể hiện sự lãng mạn hoàn hảo theo phong cách trẻ. Cùng với một sức mạnh sống động, chúng chỉ chứa một lượng axit ít ỏi, độ cồn trong vang không cho thấy sự làm khó của nhà làm rượu. Nếu như đnag tìm kiếm một dòng vang giá trị có thể mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ nhất thì đây là cái lên bạn nên cần ưu tiên.
Bergerie de L’Ocellet có màu đỏ tím đậm đà cuốn hút với hình thức chai rất lạ và độc đáo. Rượu mang hương vị ngọt ngào của mọng đỏ và đen, hòa cùng khói, cacao và thuốc lá. Sự thể hiện hoàn hảo này giúp chúng trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới và không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm thượng hạng nào.
Rượu mang đến một cấu trúc mạnh mẽ cũng với vị chát tương đối cao làm nên chai vang cao cấp xuất sắc đầy giá trị. Cơ thể rượu thể hiện nhiều mùi trái cây nhấ, thêm vào đó là vị cay nhẹ nhàng cùng điểm kết thúc đặc trưng sắc sảo.
Nồng độ rượu khá tinh tế là 13.5%, vang trở nên đặc sắc hơn trong cảm nhận của người dùng, cũng chính vì vậy mà người ta đánh giá cao những cảm nhận ngoài lề khi thưởng thức dòng vang này.
Rượu thích hợp với hầu hết các món ăn. Rượu có thể thưởng thức không hoặc nhâm nhi với một chút pho mát.Tuy nhiên, để cảm nhận một cách rõ nét và đầy đủ vị rượu vang tuyệt vời này, bạn nên ướp lạnh chúng trước khi uống để kích thích vị giác và đầu lưỡi hơn. Nhiệt độ lý tưởng nhất là 10-12 độ C.