Rượu Vang Chateau La Fon Du Berger

Rượu Vang Chateau La Fon Du Berger

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
HHTH-701-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau La Fon Du Berger có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, nồng độ 13%, đây là một trong những dòng rượu vang tiêu biểu nhất được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay nhằm mang đến những giá trị nhất định đối với người thưởng thức.

Rượu Vang Chateau La Fon Du Berger

Giới thiệu về rượu vang Chateau La Fon Du Berger 

Cảm giác thật lãng mạn đến lạ kỳ khi bạn cùng người thương thưởng thức ly rượu vang Pháp này dưới những ngọn nến lung linh sắc màu, đó là một khoảnh khắc thật tuyệt vời đáng nhớ. Rượu chính là hiện thân của một đất nước Pháp vô cùng xinh đẹp và tuyệt vời trù phú biết bao nhiêu.

Chateau La Fon Du Berger được biết đến bởi hương vị đặc biệt, nó làm say đắm và có sức quyến rũ mạnh mẽ lòng người bởi hương vị đậm đà được làm nên từ những loại trái cây và những gia vị làm nên nó. Rượu là niềm tự hào của những người thợ làm nghề đồng thời cũng sẽ là những khát khao cháy bỏng của những người yêu vang trên toàn thế giới.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau La Fon Du Berger

Chateau La Fon Du Berger được sản xuất từ 3 giống nho phổ biến nhất đó là Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancMerlot. Hương vị của rượu khá ngọt ngào mang hương vị của socola cùng với quả việt quất , hương thơm của những trái nho chín đậm đà cuốn hút.

Rượu có màu đỏ sẫm cổ điển, thể hiện một phong cách riêng độc đáo của dòng vang nho. Nhờ có sự pha trộn cân bằng nhất giữa các thành phần trong rượu cùng với quá trình ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi đã tạo nên một hương thơm đặc biệt cho từng chai rượu vang này.

Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu vang này để đảm bảo ngon nhất như những món ăn hải sản, các đồ hấp nướng… Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu là 18 độ C. Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng dung lượng 750ml đảm bảo sẽ mang đến cho người thưởng thức vang có được cảm giác đậm đà và dịu êm nhất.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau La Fon Du Berger 

Những vườn nho có những gốc nho với tuổi thọ lâu bền khoảng trên 20 năm tuổi được trồng trên những khu vườn có quy mô lớn cho ra năng suất nho hàng năm lớn. Thông qua biện pháp thủ công, những người làm nghề rượu họ hái nho một cách khá tỉ mỉ và chuyên nghiệp để chọn lọc cẩn thận được từng trái nho cho mình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất để sản xuất rượu vang.

Sau khi thu hoạch nho, những người thợ mang những trái nho về nhà máy để lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng từ 15 đến 18 tháng, sau đó họ mang ra đóng chai và tiếp tục lên men trong hầm rượu 12 tháng nữa rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658